Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – Phụ trách chuyên môn Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Danh mục: Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đã có tới vài thập kỷ nhưng không thực sự có nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi tạo dựng được tên tuổi, uy tín và nhận sự yêu mến của khách hàng trong lĩnh vực này. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – phụ trách chuyên môn tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít những người như thế. Với nỗ lực suốt gần 20 năm nghiên cứu và hoạt động trong ngành, bác sĩ Thanh và thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã thực sự được biết đến như là một địa chỉ uy tín cho bất cứ nhu cầu làm đẹp nào hiện nay.

Bằng cấp bác sĩ Nguyễn Chí Thanh

Bs Nguyễn Chí Thanh – Chuyên môn cao yếu tố tạo dựng thành công

Một bác sĩ thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng không đơn giản ở chỗ được PR nhiều mà người bác sĩ thẩm mỹ cần thiết nhất là bàn tay và kiến thức chuyên môn cao, đã từng thực hiện nhiều phẫu thuật và luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh với những thành tích trong nghiên cứu, giảng dạy và công tác với những bằng chứng xác thực về bằng cấp, giấy chứng nhận hoàn toàn có thể khẳng định tinh thần cầu tiến này. Hiện nay, thành quả của quá trình đó thể hiện ở:

Bác sĩ Thanh là bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108 khoa Phẫu thuật tạo hình.

– Giảng viên khoa Phẫu thuật tạo hình của trường Đại học Y Hà Nội.

– Thạc sĩ chuyên ngành Tạo hình thẩm mỹ, Đại học Y Hà Nội

– Bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh là thành viên chính thức của Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hơn tất cả, trình độ chuyên môn của bác sĩ Thanh đã đủ điều kiện để được cấp giấy phép hành nghề trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ bởi Sở y tế Hà Nội. Minh bạch, hợp pháp chính là những yếu tố cơ bản tạo dựng lòng tin đối với khách hàng mà Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã thực hiện.

Bác sĩ Thanh – người luôn tận tâm với nhan sắc từng bệnh nhân

Bs Nguyễn Chí Thanh

Bất cứ ai đã từng được bác sĩ Nguyễn Chí Thanh tư vấn đều có chung một nhận định đó là sự tận tâm, chu đáo và đặt vẻ đẹp của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Nên thẩm mỹ chi tiết nào trước, sử dụng phương pháp nào, thậm chí có cần thiết thẩm mỹ hay không đều được bác sĩ tư vấn cụ thể, không nhằm mục đích có được phẫu thuật hay kinh doanh. Bác sĩ Thanh cũng được biết đến với tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng. Sau khi thực hiện xong bất cứ ca phẫu thuật, làm đẹp nào, khách hàng đều nhận được sự tư vấn ân cần để chăm sóc và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Bất cứ vấn đề lớn nhỏ về chuyên môn, khách hàng đều dễ dàng gặp được bác sĩ. Điều này vừa khẳng định sự tận tâm, vừa cho thấy tinh thần trách nhiệm cao và y đức của người bác sĩ.

Bác sĩ Thanh và thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một chủ đề thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn

Trên các diễn đàn chất lượng tại Việt Nam, nơi mọi người được thoải mái chia sẻ cảm nhận, suy nghĩ, trải nghiệm của mình về các vấn đề lớn nhỏ trong cuộc sống, bác sĩ Nguyễn Chí Thanhthẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh được rất nhiều chị em quan tâm. Vấn đề thảo luận chủ yếu liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ như bấm mí, nâng mũi S line, độn cằm và chữa cười hở lợi mà Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh cung cấp… Điều đặc biệt là trong môi trường khách quan đó, bác sĩ Thanh luôn được ngợi khen và bình luận với sự hào hứng và hài lòng nhất định từ những khách hàng đã phẫu thuật thẩm mỹ bởi bàn tay của bác sĩ Thanh. Có thể nói, đây chính là thành quả lớn nhất mà người bác sĩ có được trên con đường sự nghiệp của chính mình, được khách hàng nhớ đến và tôn vinh.

Bác sĩ Thanh với đầy đủ những tố chất cần thiết của một người bác sĩ giỏi và có y đức trong những năm qua đã thay đổi diện mạo và làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ có được sự tự tin, viên mãn hơn trong cuộc sống. Nếu bạn là một người đang tìm kiếm một bác sĩ như thế, hãy đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hoặc trực tiếp hẹn gặp bác sĩ bằng cách liên hệ, email thammybacsihathanh@gmail.com để được làm đẹp hiệu quả nhất.

Leave a Reply