Cách chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nam giới

Danh mục: Mẹo làm đẹp

Có lẽ do di truyền nên cả 2 anh em cháu đều bị bệnh hôi nách giống bố mẹ. Khi bị hôi nách cả 2 anh em cháu đều thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người. Vì em cháu bị hôi nách nhẹ nên có thể áp dụng phương pháp trị hôi nách tạm thời tại nhà bằng lá trầu không. Còn cháu, bệnh hôi nách nặng hơn cộng với đặc thù công việc phải vận động nhiều nên trị hôi nách bằng cách đó không hiệu quả. Cháu đang muốn trị bệnh hôi nách vĩnh viễn nhưng không biết cách trị hôi nách vĩnh viễn nào tốt nhất hiện nay, mong được bác sĩ tư vấn.

Đó là tâm sự của bạn Lê Đại (26 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Trước khi bật mí cho bạn Đại cách chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn và mọi người mốt số thông tin quan trọng về bệnh hôi nách.

Hôi nách và cách chữa trị vĩnh viễn căn bệnh này

1. Hôi nách là bệnh có thể lây lan do di truyền 

Đã có rất nhiều công trình nghiên cứu y khoa về mối liên hệ giữa huyết thống và căn bệnh hôi nách. Đại đa số các nghiên cứu này đều chỉ ra rằng: Nguyên nhân hôi nách là bệnh lý tuy không lây từ người này sang người khác nhưng lại có thể di truyền từ bố mẹ sang con.

Cụ thể, nếu bố mẹ bị hôi nách tỉ lệ con mắc phải là trên 80%, nhưng nếu chỉ bố hoặc mẹ bị hôi nách thì con có thể bị lây nhiễm 50%.

2. Có cách chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp dân gian không?

Cách trị hôi nách tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên như lá trầu không, gừng tươi, chanh, phèn chua… vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, những cách này không thể trị bệnh hôi nách vĩnh viễn được. Bởi lẽ, nguyên nhân chính dẫn đến bệnh hôi nách là do sự rối loạn hoạt động của tuyến mồ hôi nách. Một khi tuyến mồ hôi nách chưa được cắt bỏ thì mọi phương pháp trị hôi nách chỉ là giải pháp tạm thời.

Không thể chữa trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên

Đặc biệt với nam giới, do tuyến mồ hôi nách phát triển mạnh mẽ hơn, mức độ vận động ở nam giới cũng nhiều hơn nên việc điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên càng là điều không thể.

3. Bật mí cách chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện

Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, khách hàng sẽ được bác sĩ điều trị bệnh hôi nách viễn viễn bằng phương pháp phẫu thuật Laser nội soi.

Đây là cách trị hôi nách hiệu quả có sự hỗ trợ của nhiều công nghệ tiên tiến như công nghệ nội soi 3D, công nghệ Laser CO2. Phương pháp đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm nghiệm và chứng nhận là cách chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, triệt để, không tái phát.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, bệnh được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất
 • Phẫu thuật Laser nội soi trị hôi nách có độ an toàn cao, không đau, không bỏng rát.
 • Sau phẫu thuật có thể đi lại, sinh hoạt bình thường ngay
 • Trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng phẫu thuật Laser không để lại sẹo.
 • Có thể áp dụng cho cả nam và nữ.
 • Phương pháp an toàn, không biến chứng.

Bạn Đại thân mến! Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, an toàn bằng công nghệ cao, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn cụ thể hơn. Hiện giá phẫu thuật trị bệnh hôi nách vĩnh viễn là 10 – 12 triệu đồng bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Chúc bạn sớm trị hôi nách thành công và nhanh chóng lấy lại sự tự tin!

Các bình luận

 1. Thu Hoài Posted on 10/05/2016 at 08:33

  10 – 12 triệu là chi phí trị hôi nách trọn gói, có thêm phí phát sinh gì không bs

 2. Mai Anh Posted on 11/05/2016 at 14:52

  Bị hôi nách nặng thì có thể điều trị hết trong 1 lần không và có đau không ah?

Leave a Reply