Cách hay giúp cô nàng mũi to thoát khỏi mặc cảm

Danh mục: Sửa mũi

Chào bác sĩ! Em là Hiên, đầu mũi của em rất to. Mặc dù em biết đầu mũi to như vậy không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe, thậm chí mũi to còn được đánh giá là chiếc mũi nhiều tài lộc. Nhưng mũi to làm ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ khiến em cảm thấy vô cùng tự ti. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách hay giúp thu nhỏ đầu mũi hiệu quả. Em cảm ơn! (Nguyễn Hiên, Thái Bình)

Cách hay giúp thu nhỏ đầu mũi

Trả lời:

Chào Hiên! Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Làm thế nào để “chiếc mũi củ tỏi” trở nên thon gọn hơn là thắc mắc của rất nhiều người. Ngay sau đây, các chuyên gia thẩm mỹ của Mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sẽ bật mí cho bạn cùng tất cả mọi người bí quyết thu nhỏ đầu mũi vĩnh viễn chỉ sau 30 phút thực hiện.

Bí quyết thu nhỏ đầu mũi chỉ sau 30 phút

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã có rất nhiều kỹ thuật và công nghệ làm đẹp tiên tiến. Trong đó, không thể không kể đến kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc.

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc là kỹ thuật xử lý mô mềm hoặc sụn giúp đầu mũi trở nên tròn đầy đặn và thon gọn tự nhiên hơn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, kỹ thuật này hoàn toàn có thể thực hiện ghép cùng với các phẫu thuật nâng mũi khác như nâng mũi S line, nâng mũi bằng sụn tự thân…trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thu nhỏ đầu mũi kết hợp nâng cao sống mũi.

Vậy thu nhỏ đầu mũi có an toàn không, có đau không?

Làm thế nào để phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trở nên đơn giản, không đau? Rất dễ, theo quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi do Bộ Y tế quy định, trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê vô cảm. Nhờ vậy quá trình phẫu thuật trong vòng 30 – 40 phút sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, thoải mái.

Là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn, thu nhỏ đầu mũi không hề làm ảnh hưởng gì đến bất kỳ vấn đề sức khỏe của bạn. Thu nhỏ đầu mũi cũng không để lại sẹo hay bất kỳ di chứng nào sau phẫu thuật.
Trong trường hợp bạn muốn chiếc mũi trở nên hoàn hảo hơn với sự kết hợp giữa nâng mũi S line kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hà Thanh sẽ bóc tách và sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi nhằm khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng hay tụt chất liệu làm thủng rách đầu mũi…

Bạn Hiên thân mến! Trên đây Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã tư vấn giúp bạn giải pháp thu nhỏ đầu mũi hiệu quả, an toàn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn có thể gọi điện đến số 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.
Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên!

Leave a Reply