Cảm nhận của khách hàng sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Danh mục: Sửa mũi

Đặng Thị Huyền My, 26 tuổi, nhân viên ngân hàng tại Hà Nội chia sẻ: Mình có chiếc mũi cao, nhưng cánh mũi lại to và dày làm cho tổng thể chiếc mũi bị ngắn đi, nhất là khi cười hai cánh mũi nở rộng trông rất vô duyên. Tính chất công việc đòi hỏi mình luôn vui vẻ, năng động và tự tin nhưng nhiều khi nhược điểm của chiếc mũi lại làm giảm đi sự tự tin vốn có của mình. Đó là lý do vì sao mình quyết định đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Chia sẻ của khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi

Hành trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi của Huyền My

Thu gọn cánh mũi qua những gì tìm hiểu trên mạng là giải pháp thích hợp nhất có thể giúp mình khắc phục nhược điểm cánh mũi to, thô. Tuy nhiên, điều khiến mình lo lắng nhất trước khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi là việc xác định cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Và rồi mình bắt đầu việc lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín bằng cách tham khảo trên website của các thẩm mỹ viện, lập topic trên webtretho, lamchame và các fanpage làm đẹp. Cuối cùng, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ thẩm mỹ mà mình thấy có nhiều đánh giá tích cực nhất và mình quyết định sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi tại đây.

Huyền My chia sẻ cảm nhận sau khi phẫu thuật thu gọn cánh

Thu gọn cánh mũi tại Hà Thanh

Mặc dù bản tính là cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng khi bước vào phòng phẫu thuật mình vẫn không tài nào tránh khỏi cảm giác lo lắng, hồi hộp. Như thấu hiểu tâm lý của khách hàng, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – người trực tiếp phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho mình hôm đó đã kịp thời trấn an rằng: Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 – 40 phút. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật mình đã tiêm gây tê rồi thì không lo sẽ bị đau đâu.

Qủa thật, quá trình thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi diễn ra rất nhanh chóng khiến mình hơi bất ngờ. Sau phẫu thuật mình có thể tự bắt taxi ra về và đi mua thuốc theo đơn kê của bác sĩ.

=> Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Trong 1 – 2 ngày đầu sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi, mình cảm thấy vùng cánh mũi hơi đau và tức, bị sưng nhẹ. Mình đã rất lo lắng, sợ rằng đây là dấu hiệu của biến chứng nào đó sau phẫu thuật. Nhưng nhớ lại lời dặn của bác sĩ trước lúc ra về, mình kiên trì chườm đá lạnh và uống thuốc đều đặn theo đơn kê. Thật may mắn, sau 3 ngày đầu, vết thương đã giảm dần và không còn hiện tượng đau nhức nữa. Khoảng 8 ngày sau khi phẫu thuật, đường khâu hai bên chân cánh mũi đã khô và liền da, mình trở lại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để cắt chỉ.

Đến nay, mình đã thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi được hơn 1 tháng và mình cảm thấy rất hài lòng về kết quả làm đẹp này. Cánh mũi của mình đã thon gọn hơn rất nhiều, đặc biệt là hai bên cánh mũi đều nhau (trước đây cánh mũi bên phải của mình to hơn cánh mũi bên trái). Chỉ một chút chỉnh sửa nhỏ ở mũi nhưng lại giúp gương mặt mình trở nên thanh thoát hơn rất nhiều, điều này cũng giúp tinh thần mình vui vẻ hơn, tự tin hơn.

Cảm ơn Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình hoàn thiện nhan sắc!

Xem thêm:

=> Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn

=> Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Filler

 

Leave a Reply