Chia sẻ của khách hàng thu nhỏ đầu mũi

Danh mục: Sửa mũi

Mình là Nguyễn Huyền Trang, 28 tuổi. Mình đã thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Khách hàng thu nhỏ đầu mũi

Khách hàng thu nhỏ đầu mũi

Chia sẻ của khách hàng thu nhỏ đầu mũi

Trước đây, mình cảm thấy rất tự ti vì sở hữu chiếc mũi to, thô và đầu mũi hơi bị hếch nhẹ. Buồn lòng hơn là có một số người nhận xét không tốt về chiếc mũi đó. Mọi người cho rằng mũi to mà lại hếch thì khó mà giữ được củ lắm. Vậy nên, sau nhiều ngày suy nghĩ mình đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Mình đã từng nghĩ rằng, chiếc mũi quá khổ này chắc chỉ có thể trở nên thon gọn hơn sau khi phẫu thuật nâng mũi. Nhưng mình đã nhầm, khi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh bác sĩ đã tư vấn rằng: mũi mình có sóng cao và dài rồi nên không cần nâng mũi. Chỉ cần thu nhỏ đầu mũi, và khắc phục đầu mũi hếch là mũi sẽ đẹp mà mình cũng tiết kiệm được chi phí.

Được lời như cởi tấm lòng, mình hỏi luôn bác sĩ giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền. Bác sĩ Hà Thanh cho biết, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu, và hiện tại chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là 15 triệu đồng.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh

Khách hàng thu nhỏ đầu mũi

Trước ca phẫu thuật mình cảm thấy có chút căng thẳng và lo lắng không biết thu nhỏ đầu mũi có đau không? Nhanh chóng nhận ra những lo lắng hiện rõ trên gương mặt mình, bác sĩ Thu Hà đã nói rằng: “thu nhỏ đầu mũi chỉ mất khoảng 30 phút, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiêm tê nên bạn không bị đau”. Sau khi được bác sĩ giải thích qua về quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, mình thấy an tâm và tự tin bước vào phòng phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi xong, mình bắt taxi về nhà nghỉ ngơi. Hôm sau mình đi làm như bình thường mặc dù 2 – 3 ngày đầu mũi mình bị sưng nhẹ. Đến nay, mình đã thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được 1 tuần, tuy vết thương chưa liền chỉ nhưng mình đã cảm nhận rõ được sự thay đổi của đầu mũi. Mũi mình thon gọn trông thấy, đặc biệt hai lỗ mũi không bị hếch nữa.

Nhờ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi mà gương mặt mình trở nên thon gọn, sắc nét hơn trước rất nhiều. Cảm ơn Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp em thu nhỏ đầu mũi thành công, an toàn mà đẹp tự nhiên.

Leave a Reply