Đầu mũi to do nhiều mỡ thừa – phải làm sao?

Danh mục: Sửa mũi

Hỏi: Chào bác sĩ! Đầu mũi em khá to và có khá nhiều mỡ thừa. Bình thường thì cũng không to lắm, nhưng mỗi lần cười to thì đầu mũi lại to quá khổ. Vậy là bác sĩ có cách nào giúp em thu nhỏ đầu mũi lại được không ạ. Em cảm ơn! (Thu Hường, Hà Nội)

Đầu mũi nhiều mỡ thừa phải làm sao?

Đầu mũi nhiều mỡ thừa phải làm sao?

Trả lời:

Chào Thu Hường! Cảm ơn bạn đã quan tâm, thắc mắc và đặt câu hỏi cho Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Không chỉ riêng bạn mà hiện nay cũng có rất nhiều khách hàng gửi thư về cho Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh và thắc mắc về vấn đề này. Với tình trạng đầu mũi to của bạn, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh khuyên bạn nên thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp hiện đại, hiệu quả và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc, tác động lên phần đầu mũi nhằm thu gọn đầu mũi, giúp đầu mũi thọn gọn lên trông thấy. Với phương pháp này, chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên với phần đầu mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tại Hà Thanh

Thu nhỏ đầu mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu và được thực hiện nhanh chóng. Theo đó, tùy vào nguyên nhân dẫn đến đầu mũi to khác nhau, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi theo các cách khác nhau. Nếu đầu mũi của bạn to do hai sụn cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau được, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn mũi. Nếu nguyên nhân do mô mềm (mỡ thừa nhiều) thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm. Bác sĩ sẽ kết hợp cả cắt bỏ mô mềm và xử lý sụn nếu nguyên nhân là cả hai điều trên. Chính vì vậy, bạn Thu Hường thân mến, với trường hợp của bạn, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mô mềm bên trong đầu mũi và giúp bạn có một chiếc mũi với phần đầu mũi thon gọn và đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, thu nhỏ đầu mũi tuy đơn giản nhưng lại được thực hiện rất bài bản và được các bác sĩ trực tiếp thực hiện. Mọi thao tác đều được bác sĩ thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn nhất cho bạn. Bên cạnh đó, thu nhỏ đầu mũi được thực hiện thông qua một đường bóc tách nhỏ, sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ khâu lại ngay bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo cũng như an toàn cho cơ thể và không để xảy ra biến chứng. Bên cạnh đó, thu nhỏ đầu mũi không hề tác động lên các bộ phận và cấu trúc bên trong mũi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn bạn Thu Hường đang thắc mắc thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu khi nó được thực hiện nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao như vậy. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin trả lời rằng chi phí thu nhỏ đầu mũi tại đây rất vừa phải và không quá chênh lệch so với các cơ sở khác. Hiện tại, chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là 15 triệu.

Hy vọng với câu trả lời trên của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn Thu Hường đã cảm thấy hài lòng. Mọi băn khoăn và thắc mắc khác của bạn về thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn vui lòng liên hệ theo số: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được giải đáp và tư vấn. Bạn cũng có thể đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

Leave a Reply