Đầu năm có nên đi phẫu thuật sửa mũi hếch không?

Danh mục: Sửa mũi

Tháng 4 tới tôi có chuyến công tác tại Hàn Quốc, nên có ý định đi phẫu thuật để chỉnh sửa mũi. Tuy nhiên, có nhiều người lại khuyên tôi đầu năm không nên động chạm dao kéo vì như vậy cả năm sẽ bị xui. Giờ tôi đang băn khoăn quá, không biết có nên đi chỉnh sửa mũi hếch không? (Nguyễn Hằng – Tây Hồ – Hà Nội).

Đầu năm có nên sửa mũi hếch không?

Đầu năm có nên sửa mũi hếch không?

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tư vấn!

Chào Hằng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Theo quan niệm của người Việt Nam, đầu năm mới mọi người nên làm những việc thiện, việc tốt để năm mới gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều điều kiêng kỵ không nên làm vào dịp đầu năm, và trên thực tế đúng là có một số người quan niệm không nên thăm khám, mổ xẻ, phẫu thuật.

Tuy nhiên, quan niệm đó liệu có đúng? Về mặt khoa học, chưa có một nghiên cứu nào chứng minh rằng việc tham gia thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay mổ xẻ khám chữa bệnh dịp đầu năm sẽ khiến bạn bị đen đủi là không có căn cứ và có phần vô lý. Vì sao?

– Vì nếu bị bệnh mà không đi thăm khám, điều trị vì kiêng cữ đầu năm là hành động ngu dốt làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của bản thân.

– Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp cũng vậy. Nếu vì điều kiêng kị không rõ nguồn gốc, không có tính xác thực rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng tiếc bởi ngày nay yếu tố ngoại hình có tác động khá nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như kết quả làm việc.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi S line đẹp tự nhiên, một gương mặt hoàn hảo và phong thái tự tin. Hãy nhanh chóng đến Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được bác sĩ tư vấn và phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch.

Phẫu thuật sửa mũi hếch tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh

Một chiếc mũi bị hếch chưa bao giờ được đánh giá cao về mặt Tử vi, tướng số. Trên phương diện thẩm mỹ, chiếc mũi hếch với phần sóng mũi ngắn, thấp, đầu mũi hếch cao khiến hai lỗ mũi bị hở sẽ làm cho gương mặt trở nên kém sang trọng, thậm chí không muốn nói là xấu xí.

Hà Thanh - địa chỉ sửa mũi đẹp tại Hà Nội

Hiện phẫu thuật sửa mũi bị hếch bằng công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp chỉnh sửa mũi toàn diện nhất, có thể khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của chiếc mũi hếch, giúp bạn tự tin với chiếc mũi S line đúng chuẩn Hàn Quốc.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, kỹ thuật sửa mũi hếch theo công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công mang lại cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên chỉ sao khoảng 60 phút thực hiện. Đó là chiếc mũi có phần sóng mũi cao thẳng, đầu mũi nhỏ gọn và được kéo dài thêm bằng sụn tự thân giúp che đi nhược điểm lộ lỗ mũi.

Là một tiểu phẫu đơn giản, vết thương không lớn nên chỉ sau 5 – 7 ngày sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch, vết thương sẽ lành lặn và trở về trạng thái bình thường. Tuy nhiên, thông thường chiếc mũi sau phẫu thuật chỉ có thể đạt được vẻ đẹp tự nhiên sau phẫu thuật khoảng 1 tháng. Do vậy, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh khuyên bạn nên sửa mũi càng sớm càng tốt.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch cần được giải đáp, bạn vui lòng gọi điện đến số 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Xem thêm:

=> Sửa mũi giá bao nhiêu?

=> Sửa mũi có đau không?

Leave a Reply