Hà Thanh giải đáp: Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Danh mục: Nâng mũi

Chào bác sĩ thẩm mỹ! Em tên là Linh An, 22 tuổi. Em đang có dự định đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vì mũi của em hơi ngắn, thấp, đầu mũi hơi bị hếch nhẹ lên trên. Tuy nhiên em đang băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn có đau không, có nguy hiểm gì không? Kết quả phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. (Nguyễn Linh An, Phổ Yên, Thái Nguyên).

Trả lời:

Chào bạn Linh An!

Cảm ơn bạn đã đã tin tưởng gửi thư về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Với câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đau không, nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hà Thanh giải đáp nâng mũi bọc sụn có đau không

Hà Thanh giải đáp nâng mũi bọc sụn có đau không

1. Nâng mũi bọc sụn có đau không, có nguy hiểm không?

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Trên thực tế, hầu hết những ai lần đầu quyết định đi phẫu thuật nâng mũi cũng có chung nỗi băn khoăn thắc mắc không biết nâng mũi có đau không. Tuy nhiên, đây thực sự không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng bởi nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, theo quy trình nâng mũi chuẩn của Bộ Y tế đề ra thì trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ gây tê và tiêm tê. Toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được thực hiện chính xác, nhẹ nhàng, an toàn, không đau trong khoảng thời gian từ 60 – 90 phút.

Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm gì không?

Bên cạnh thắc mắc nâng mũi bọc sụn có đau không, thì nâng mũi bọc sụn có an toàn không cũng được khá nhiều người quan tâm. Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp chỉnh sửa mũi tiên tiến, hiện đại có sự hỗ trợ của phần mềm 3D giúp bác sĩ dễ dàng xác định được những thông số của đầu mũi, cánh mũi, sống mũi, độ nghiêng, cấu trúc xương bè…một cách chính xác. Kết quả nâng mũi bọc sụn có thể khắc phục được triệt để nhược điểm mũi hếch, mũi thấp tẹt, mũi dòm mồm, mũi gồ…một cách hiệu quả, mang đến cho khách hàng chiếc mũi S line đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng nâng mũi bọc sụn có an toàn không khi mà chất liệu sử dụng để nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn sinh học định hình và sụn tự thân. Sụn tự thân là loại sụn đặc biệt được lấy từ chính cơ thể khách hàng (có thể là sụn vành tai, sụn sườn non, sụn vách ngăn, cân thái dương) có độ mềm dẻo cao gấp 200 lần chất liệu sụn sinh học định hình, có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể nên nâng mũi bằng sụn tự thân không để lại biến chứng sau phẫu thuật. Toàn bộ những biến chứng của các phương pháp nâng mũi trước đây như: mũi bỏng đỏ, lộ sống mũi, thủng rách đầu mũi đều được khắc phục hoàn toàn.

2. Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu?

Như đã nói ở trên, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng chất liệu chính là sụn tự thân. Loại chất liệu này không chỉ có độ an toàn cao giúp mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên. Mà sụn tự thân còn không bị hao mòn theo thời gian. Càng để lâu, sụn tự thân càng trở nên cố định hơn, và tạo thành một khối vững chắc giúp bảo vệ mũi vĩnh viễn.

Linh An thân mến! Trên đây là giải đáp của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh về câu hỏi: nâng mũi bọc sụn có đau không, nâng mũi bọc sụn có an toàn không, nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu.

Nếu bạn vẫn còn có những băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ nâng mũi bọc sụn, hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hoặc gọi điện đến số 0986 222 811 – 0986 222 911, thammybacsihathanh.com sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

Xem thêm:

>> Chi tiết hơn về nâng mũi bọc sụn có đau không tại đây

>> Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tại Hà Nội

>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Leave a Reply