Hà Thanh giải đáp sửa mũi giá bao nhiêu?

Danh mục: Sửa mũi

Chào bác sĩ Hà Thanh! Cháu tên là Linh Trang, sắp tới cháu sẽ sang Úc du học. Trước khi ra nước ngoài, cháu muốn đi phẫu thuật sửa mũi vì mũi của cháu vừa thấp lại to, thô. Qua tìm hiểu trên mạng và tham khảo ý kiến của bạn bè, cháu thấy thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ sửa mũi đẹp, an toàn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, cháu băn khoăn không biết Thẩm mỹ viện Hà Thanh sửa mũi giá bao nhiêu? Các bác sĩ có thể tư vấn để cháu có sự chuẩn bị. (Trần Linh Trang, 19 tuổi, Hà Nội)

Sửa mũi giá bao nhiêu - Linh Trang hỏi

Sửa mũi giá bao nhiêu – Linh Trang hỏi

Trả lời:

Chào Linh Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư tư vấn đến Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Với thắc mắc sửa mũi giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sửa mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp sửa mũi

Sửa mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng quyết định nhất đến giá sửa mũi chính là phương pháp thực hiện. Linh Trang thân mến! Hiện nay, ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã rất phát triển kéo theo sự ra đời của rất nhiều công nghệ sửa mũi tiên tiến, hiện đại. Để khắc phục những nhược điểm ở mũi như: mũi thấp tẹt, mũi bị to thô, mũi hếch, mũi gồ, mũi nhòm mồm, mũi vẹo…khách hàng có thể lựa chọn một trong những giải pháp sau:

Sửa mũi bằng cách phẫu thuật nâng mũi S line đơn thuần: Đây là giải pháp nâng cao sống mũi bằng miếng sụn sinh học định hình. Phù hợp với những trường hợp có sống mũi thấp nhưng đầu mũi, cánh mũi thon gọn tự nhiên. Đồng thời da mũi phải dày, có đủ khả năng bọc kín sụn sinh học. Nhìn chung giá sửa mũi bằng kỹ thuật nâng mũi S line đơn thuần không cao.

=> Nâng mũi S line là gì?

Sửa mũi bằng giải pháp nâng mũi S line bọc sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật nâng mũi tương đối phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao. Sửa mũi bằng phương pháp bọc sụn tự thân sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn vì không bao giờ gặp phải biến chứng sau phẫu thuật, kết quả nâng mũi sẽ duy trì ổn định, lâu dài. Hiện nay, giá sửa mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ trên dưới 20 triệu đồng nên bạn không phải lo lắng sửa mũi giá bao nhiêu, sửa mũi có đắt không.

Sửa mũi bằng sụn E Gotex: Miếng sụn E Gotex tuy là chất liệu sụn nhân tạo nhưng lại có độ mềm dẻo cao tương đương với chất liệu sụn tự thân. Hiện tại, sụn E Gotex được ứng dụng rất nhiều trong y học và thẩm mỹ (sụn E Gotex được dùng trong phẫu thuật tim và là nguyên liệu tốt trong phẫu thuật chỉnh sửa mũi). Sửa mũi bằng sụn E Gotex đem lại kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên nhất với thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Ngoài ra còn có kỹ thuật sửa mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Filler. Chỉ bằng một mũi tiêm chứa chất làm đầy Filler, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi S line cao đẹp tự nhiên trong vòng 5 – 10 phút. Giá sửa mũi không phẫu thuật được đánh giá là thấp nhất. Tuy nhiên, kết quả nâng mũi không phẫu thuật chỉ có thể duy trì trong vòng từ 8 – 24 tháng.

Xem thêm: Nâng mũi không cần phẫu thuật

Trên đây là những giải pháp sửa mũi hiệu quả nhất hiện nay. Tất cả những phương pháp đó đã được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Vậy, thẩm mỹ viện Hà Thanh sửa mũi giá bao nhiêu tiền?

Hà Thanh giải đáp sửa mũi giá bao nhiêu tiền?

Đúng như bạn Linh Trang đã tìm hiểu trước đó, Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện đang là một trong những cơ sở nâng mũi, sửa mũi uy tín, an toàn và đẹp tự nhiên nhất Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản từ những trường ĐH Y danh tiếng trong nước và có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hà Thanh tự tin mang đến cho hàng triệu khách hàng kết quả sửa mũi đẹp hoàn hảo. Vậy sửa mũi bao nhiêu tiền?

Bảng giá sửa mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh

Dịch vụ Quy trình thực hiện Chi phí dịch vụ
Nâng mũi S line đơn thuần

– Khám và tư vấn bởi bác sĩ Hà Thanh

– Dựng hình 3D chọn dáng mũi trước khi phẫu thuật

– Bác sĩ cắt gọt chất liệu cho phù hợp với cấu trúc khuôn mặt

– Gây tê và phẫu thuật nâng mũi trong vòng 40 phút.

– Cắt chỉ sau 6 ngày (nếu khâu bằng chỉ thường)

8 – 10 – 12 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu nâng mũi
Nâng mũi bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi – Bác sĩ thăm khám và tư vấn

– Dựng hình 3D chọn dáng mũi trước phẫu thuật

– Bác sĩ đo vẽ tạo hình chất liệu sụn sinh học

– Gây tê và bóc tách chất liệu sụn tự thân

– Dùng sụn tự thân bọc sụn sinh học và nâng mũi trong vòng 40 – 60 phút.

– Cắt chỉ sau 6 ngày.

16 – 18 triệu đồng
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn – Bác sĩ thăm khám, tư vấn

– Dựng hình mũi bằng công nghệ 3D

– Tạo hình chất liệu sụn sinh học.

– Gây tê và bóc tách sụn tự thân.

– Phẫu thuật chỉnh sửa mũi toàn diện (bao gồm nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, nền mũi)

– Cắt chỉ sau 6 ngày

25 – 30 – 40 triệu đồng.
Nâng mũi bằng sụn E – Gotex – Bác sĩ thăm khám, tư vấn

– Dựng hình mũi bằng công nghệ 3D để lựa chọn dáng mũi phù hợp

– Bác sĩ gây tê cho khách hàng

– Phẫu thuật chỉnh sửa mũi toàn diện (bao gồm nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, nền mũi)

– Cắt chỉ sau 6 ngày

45 triệu đồng

Trên đây là bảng giá sửa mũi tại Hà Thanh. Hi vọng, những giải đáp trên đã giúp bạn Linh Trang có được câu trả lời sửa mũi giá bao nhiêu tiền.

Ngoài thắc mắc về chi phí sửa mũi giá bao nhiêu, nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hoặc gọi điện đến số 0986 222 811 – 0986 222 911 để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Reply