Hành trình lột xác của cô gái Nam Định nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Danh mục: Nâng mũi

Vũ Thị Thanh Quỳnh sinh năm 1992 tại Nam Định, là khách mời chương chình Change Life – Thay đổi cuộc sống (phát sóng trên kênh VTV2, Đài truyền hình Việt Nam). Từ một cô gái có nhan sắc ở mức dưới trung bình, sau khi trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ, Vũ Quỳnh hiện là cô gái có nhan sắc đáng mơ ước đối với nhiều người.

Nhan sắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của Vũ Thị Thanh Quỳnh

Hình ảnh Vũ Thanh Quỳnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ và đến với chương trình Change Life – Thay đổi cuộc sống, Thanh Quỳnh sở hữu gương mặt có nhiều góc cạnh, quai hàm hô trông rất thô, mắt một mí, mũi thấp và làn da kém sáng. Với vẻ ngoại hình như vậy nên Thanh Quỳnh cảm thấy vô cùng tự ti và phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Trải qua hai đợt phẫu thuật thẩm mỹ, Thanh Quỳnh đã thay đổi diện mạo một cách toàn diện

Sự thay đổi ngoạn mục về nhan sắc của Vũ Thanh Quỳnh

Đợt phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên, Thanh Quỳnh sang Hàn Quốc theo sự sắp xếp của chương trình. Trong lần phẫu thuật đầu này, Thanh Quỳnh được các chuyên gia thẩm mỹ người Hàn phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô và hút mỡ.

“Vì đây là hai loại phẫu thuật phức tạp nên mình đã phải trải qua rất nhiều đau đớn. Những tuần đầu mình chỉ được truyền đạm và uống nước hoa quả. Sau đó thì ăn cháo loãng, đến giờ quai hàm vẫn chưa thực sự ổn định. Chắc phải mất một thời gian nữa mình mới ăn uống được như bình thường”. Thanh Quỳnh chia sẻ.

Nhan sắc hiện tại của Vũ Quỳnh

Nhan sắc hiện tại của Vũ Quỳnh

Sau khi phẫu thuật chữa hàm hô và hút mỡ, Thanh Quỳnh tiếp tục thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line và bấm mí Hàn Quốc. Vì đây là những tiểu phẫu tương đối đơn giản nên phẫu thuật lần hai cảm giác nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chỉ vài ngày sau phẫu thuật là mọi thứ trở về như bình thường. Mình đã rất sốc khi ngắm nhìn gương trong gương sau khi phẫu thuật nâng mũi và cắt mí. Mọi thứ xảy ra như trong mơ, thật tuyệt vời.

Nói về hai cuộc phẫu thuật thẩm mỹ vừa qua, Thanh Quỳnh chia sẻ cô cảm thấy hài lòng nhất về việc chỉnh sửa được phần hàm hô, và nâng mũi S line thành công. Bởi là một người tìm hiểu nhiều về mối quan hệ giữa ngoại hình và tử vi nên Quỳnh cho rằng những chi tiết như mắt, mũi có mối quan hệ mật thiết với vận mệnh tương lai. Cho nên, khi sở hữu chiếc mũi thẳng, cao thon thanh tú mình đã tự tin và hi vọng rất nhiều về một tương lai tươi đẹp phía trước.

Và sự thực đúng là như vậy. Khi lột xác trở thành một cô nàng xinh đẹp, Thanh Quỳnh trở nên nổi tiếng. Cô được mời tham gia vào nhiều chương trình như bữa trưa vui vẻ, thử sức làm MC và tiếp tục con đường học tập để trở thành nhà thiết kế thời trang như ước mơ hồi nhỏ.

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật nâng mũi S line, gọt cằm tạo cằm V line, bấm mí mắt, hút mỡ…đã được Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh ứng dụng và thực hiện thành công cho hàng chục ngàn người. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và từng tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hà Thanh hiện là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Nội đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu hoàn thiện nhan sắc, hãy đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hoặc gọi điện đến số 0986 222 811 – 0986 222 911 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

=> Nâng mũi s line giá bao nhiêu?

=> Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Leave a Reply