Mách bạn nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là gì?

Danh mục: Mẹo làm đẹp

Hôi nách là gì đó là một trong những căn bệnh đáng sợ nhất hiện nay, nỗi sợ đó không phải là mối đe dọa đến sức khỏe tính mạng, nhưng hôi nách lại đáng sợ vì nó dần dần giết chết các mối quan hệ, giết chết sự tự tin, năng động của của người bệnh. Vậy nguyên nhân gây ra hôi nách là gì. Trong bài viết này, Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sẽ vạch trần những nguyên nhân gây hôi nách mà bạn không thể ngờ tới, sau đó sẽ bật mí cách điều trị bệnh hôi nách triệt để vĩnh viễn. Mời bạn theo dõi.

Xem thêm:

Địa chỉ chữa trị hôi nách ở đâu tốt nhất Hà Nội

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh trị hôi nách bao nhiêu tiền?

Những nguyên nhân gây ra hôi nách bạn không thể ngờ tới

Hôi nách do di truyền: Thật bất ngờ khi các kết quả nghiên cứu về nguyên nhân bệnh hôi nách là do di truyền. Theo đó, những trường hợp có cả cha và mẹ bị hôi nách, tỉ lệ lây bệnh sang con là trên 80%, trong khi đó, những trường hợp chỉ có mẹ hoặc cha bị bệnh, tỉ lệ con sau này bị hôi nách khoảng 50%.

Mách nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là gì

Nguy cơ bị hôi nách cao trong giai đoạn tuổi dậy thì: Giai đoạn tuổi dậy thì cơ thể có rất nhiều sự thay đổi, trong đó có sự phát triển của tuyến mồ hôi dưới cánh tay khiến cho nhiều bạn trẻ bỗng dưng mắc bệnh rau mùi. Khoảng 90% trường hợp bị hôi nách phát hiện bệnh trong giai đoạn này.

Hôi nách sau khi mang thai và sinh con: Trong giai đoạn mang thai và cho con bú sau sinh, cơ thể người phụ nữ có sự thay đổi lớn về mặt nội tiết tố, hoormon, đây là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách và khiến 20% trường hợp phụ nữ sau mang thai bị nám da.

Bị hôi nách do một số loại thực phẩm: Có thể bạn sẽ cảm thấy bât ngờ khi mà tỏi, gừng, mù tạp, những gia vị yêu thích trong các món ăn hàng ngày lại là kẻ thù giấu mặt của bệnh hôi nách.

Ngoài những nguyên nhân gây hôi nách trên đây, nếu bạn không tắm rửa vệ sinh cơ thể sạch sẽ hàng ngày, thì mồ hôi sau khi tiết ra ở nách sẽ bị vi khuẩn trên da phân hủy tạo thành mùi hôi khó chịu, và bạn cũng được kết nạp vào “hội những người bị hôi nách” đó nha.

Mặc dù hôi nách không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng bệnh hôi nách ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý người bạn và nhiều khi gây phiền toái cho cả những người xung quanh, nên điều trị hôi nách vĩnh viễn là mong muốn của tất cả mọi người.

Thẩm mỹ viện Hà Thanh bật mí cách chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn

Cách trị hôi nách khi đã biết nguyên nhân

Thấu hiểu nguyên nhân bệnh hôi nách là gì, Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn phẫu thuật Laser nội soi.

Hiện nay cách trị hôi nách bằng phẫu thuật Laser nội soi ra đời được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là một bước đột phá mới, giúp người bệnh hôi nách điều trị bệnh triệt để, vĩnh viễn chỉ sau một buổi phẫu thuật duy nhất. Về bản chất, đây là phương pháp ứng dụng công nghệ cao (công nghệ Laser, nội soi) để cắt bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi dưới cánh tay.

Không chỉ đạt hiệu quả trị bệnh triệt để vĩnh viễn, phẫu thuật Laser nội soi còn được đánh giá cao về mức độ an toàn, quá trình điều trị không đau, sau phẫu thuật không bị sẹo và tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Hiện chi phí trị hôi nách bao nhiêu tiền thì với phẫu thuật Laser trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có giá 10 – 12 triệu đồng.

Trên đây là một số nguyên nhân gây bệnh hôi nách và cách chữa trị bệnh vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn, các bạn vui lòng gọi điện đến số 0986 222 811 – 0986 222 911.

Các bình luận

  1. Thảo Trang Posted on 07/06/2016 at 07:45

    Trị hôi nách bằng Laser có đau và có để lại sẹo không bác sĩ

Leave a Reply