Mũi bị cong, lệch có ảnh hưởng đến tướng số không?

Danh mục: Nâng mũi

Ngày càng có nhiều người đi nâng mũi để cải thiện tình trạng sóng mũi bị cong vẹo. Phần lớn trong số đó quyết định sửa mũi vì lo ngại mũi cong lệch làm ảnh hưởng đến tướng số, chỉ có số ít quyết định phẫu thuật vì mũi vẹo làm gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa.

Sóng mũi cong lệch có làm ảnh hưởng đến tướng số không?

Sóng mũi cong lệch có làm ảnh hưởng đến tướng số không?

Sự thật mũi cong vẹo có làm ảnh hưởng đến tướng số?

Đa số những nước phương Tây họ không có quan niệm “nhìn mặt bắt hình dong”. Nhưng Việt Nam và một số nước châu Á lại rất coi trọng chuyện này. Do đó, ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở châu Á được đánh giá là có sự phát triển hơn hẳn so với Tây phương. Người ta có thể làm dày dái tai, bấm mắt hai mí, nâng mũi S line, tạo hình môi trái tim, cằm V line…chỉ để đạt được vẻ đẹp chuẩn mực của Tử vi.

Trong Nhân tướng học, chiếc mũi có phần sóng mũi bị cong lệch thường không được tốt. Người có sóng mũi cong lệch thường bị đánh giá là người có tính khí thất thường, nóng nảy, kiến thức nông cạn. Công danh và tình duyên nhiều trắc trở. Đặc biệt, tướng mũi này nếu kết hợp với lưỡng quyền khuyết hãm thì càng xấu tướng hơn, thân chủ rất có thể sống cả đời trong cảnh bần hàn.

Phẫu thuật sửa mũi có giải quyết được vấn đề?

Hồng Hạnh, phóng viên báo Tuổi trẻ tuy không sở hữu chiếc mũi bị cong vẹo bẩm sinh. Cô nàng chỉ mới bị vẹo mũi sau một vụ tai nạn hồi đầu năm ngoái. Đến Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với tâm trạng lo lắng, buồn bã, Hồng Hạnh chia sẻ: “Từ khi chiếc mũi bị ảnh hưởng bởi tai nạn, em cảm thấy không còn được tự tin như trước, em rất ngại phải tiếp xúc với người mới. Điều này ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống quá nhiều. Giờ em muốn chấm dứt cảm giác đó nên quyết định đi phẫu thuật sửa mũi cong lệch. Bác sĩ có thể tư vấn cho em phương pháp nâng mũi tốt nhất, có thể sửa khuyết điểm mũi bị cong vẹo hiệu quả nhất giúp em”.

Nâng mũi S line sửa mũi cong vẹo hiệu quả

Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà là người trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi cong lệch cho Hồng Hạnh. Bác sĩ Hà không khẳng định hay phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi vận mệnh, tướng số cho khách hàng. Bởi điều này chưa có bất kỳ người hoặc tổ chức nào nghiên cứu. Bác sĩ chỉ đảm nhận vai trò của một bác sĩ thẩm mỹ là tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi tốt nhất và đảm bảo mang lại cho khách hàng một chiếc mũi đẹp, không đau, không biến chứng sau phẫu thuật giúp khách hàng tự tin hơn.

Theo bác sĩ, phẫu thuật nâng mũi S line 3D hiện là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện nhất. Có thể chỉnh sửa được chiếc mũi cong vẹo bẩm sinh hoặc dị dạng do tai nạn, va đập. Đây cũng là phương pháp được ứng dụng để chỉnh sửa mũi hếch, mũi nhòm mồm, mũi tẹt hiệu quả.

Phẫu thuât nâng mũi S line 3D phẫu thuật chỉnh sửa mũi cong lệch như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D chỉnh sửa mũi cong lệch là một tiểu phẫu đơn giản, không có nhiều xâm lấn, không gây cảm giác đau đớn hay tổn thương. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ gây tê vô cảm. Sau đó, bác sĩ độn một miếng sụn sinh học để nâng cao và tạo hình sóng mũi thẳng, thon gọn. Để sóng mũi nhanh chóng ổn định, không bị tụt sóng, các bác sĩ còn sử dụng thêm sụn tự thân bóc tách từ tai để bọc bảo vệ đầu mũi.

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D được tất cả các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về kết quả đạt được vẻ đẹp tự nhiên và tuyệt đối không bị biến chứng sau phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, phương pháp nâng mũi S line 3D đã được ứng dụng thành công và thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp cho hàng triệu khách hàng. Mọi thắc mắc, các bạn có thể gọi điện đến số 0986 222 811 – 0986 222 911 để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply