Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Danh mục: Nâng mũi

Chào bác sĩ Hà Thanh! Em là Minh Trang đã từng cắt mí mắt bằng chỉ vàng 24k tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh cách đây 2 tháng. Đến nay kết quả cắt mí đã rất đẹp, em cảm thấy vô cùng hài lòng. Sắp tới em có dự định sẽ đến TMV Hà Thanh để chỉnh sửa mũi gồ bằng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền, nâng mũi sụn tự thân có đau không, bác sĩ có thể tư vấn giúp em để em có sự chuẩn bị. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Phạm Minh Trang, 28 tuổi, Hà Nam)

Trả lời:

Hà Thanh tư vấn nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Hà Thanh tư vấn nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Chào Minh Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh trong suốt thời gian qua. Với câu hỏi nâng mũi bụn tự thân giá bao nhiêu, nâng mũi sụn tự thân có đau không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Hà Thanh giải đáp nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Trên thực tế, giá nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trình độ tay nghề của bác sĩ, vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn, mức độ khó của ca phẫu thuật nâng mũi – chỉnh sửa mũi…

Đến với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, điều khiến khách hàng yên tâm nhất chính là trình độ tay nghề của bác sĩ. Chắc chắn điều này bạn Minh Trang đã cảm nhận được khi từng một lần thực hiện cắt mí mắt bằng chỉ vàng 24k tại Hà Thanh. Các bác sĩ của thẩm mỹ viện Hà Thanh không chỉ được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành phẫu thuật tạo hình, mà còn từng tham gia tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, đặc biệt các bác sĩ rất khéo léo và có mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ đẹp, an toàn nhất. Hiện tại, giá nâng mũi sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là:

Nâng mũi bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi: Đây là giải pháp bác sĩ chỉ dùng sụn tự thân (mà chủ yếu là sụn vành tai) để bọc bảo vệ vùng đầu mũi nhằm khắc phục tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, thủng đầu mũi do chất liệu độn cứng. Với kỹ thuật này, chi phí thực hiện là 16 – 18 triệu đồng.

Nâng mũi tái cấu trúc Hàn Quốc: Đây là phương pháp nâng mũi tạo dáng S line hoàn hảo có sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ sống mũi, đầu mũi. Phương pháp này thường được chỉ định thực hiện với những trường hợp sống mũi quá thấp, da vùng mũi lại quá mỏng. Nếu không dùng sụn tự thân bọc bảo vệ mũi toàn diện chắc chắn mũi sẽ nhanh bị bóng đỏ, lộ chất liệu nâng mũi. Giá nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ là 25 – 30 – 40 triệu đồng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật: Kỹ thuật chỉnh sửa mũi hỏng đã từng qua phẫu thuật tương đối phức tạp và mất rất nhiều thời gian nên giá nâng mũi sụn tự thân sửa mũi hỏng có giá cao hơn 1, 2 – 1,5 lần chi phí dịch vụ gốc. Kỹ thuật chỉnh sửa mũi hỏng chủ yếu thực hiện cho những trường hợp đã từng phẫu thuật nâng mũi thông thường cách đây 5 – 10 năm về trước, hoặc những trường hợp khách hàng không may bị nâng mũi hỏng tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

2. Nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không?

Minh Trang thân mến! Bên cạnh câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu, thì nâng mũi bằng sụn có đau không cũng đang được rất nhiều người quan tâm.

Thực chất, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hàng gây tê vô cảm đảm bảo trong quá trình thực hiện bạn sẽ không bị đau hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Cũng giống như cắt mí mắt, sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn hoàn toàn có thể tự ra về và sinh hoạt như bình thường.

Trên đây là những giải đáp của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh về câu hỏi nâng mũi bằng sụn giá bao nhiêu tiền, nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy đến trực tiếp thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hoặc gọi điện đến số 0986 222 811 – 0986 222 911 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn tươi trẻ, hạnh phúc!

Các bình luận

  1. Thùy Trang Posted on 14/10/2015 at 14:49

    Nâng mũi bằng sụn tự thân lấy từ tai có để lại sẹo và làm tai bị biến dạng không ạ?

    • Bác sĩ Hà Thanh Posted on 15/10/2015 at 01:21

      Chào Thùy Trang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân lấy từ tai để bọc bảo vệ đầu mũi là một phương pháp an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Vì chỉ cần lấy một lượng nhỏ sụn ở tai để nâng mũi nên quá trình này diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau. Sau một thời gian, những tổ chức này sẽ tự làm đầy và trả lại cho bạn đôi tai có hình dáng như ban đầu. Nâng mũi bằng sụn tai không để lại sẹo sau phẫu thuật nên bạn Thùy Trang hãy yên tâm nhé.

Leave a Reply