Nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Danh mục: Nâng mũi

Hiện nay, ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã có rất nhiều bước tiến quan trọng, trong đó không thể không kể đến sự ra đời của hàng loạt công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại. Tuy nhiên, nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội lại đang là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội là câu hỏi được nhiều người quan tâm

1. Chào bác sĩ! Tôi tên là Giang, 28 tuổi, Thanh Hóa. Tôi muốn đi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để chỉnh sửa lại chiếc mũi gồ. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội? Có tiêu chí nào xác định địa chỉ nâng mũi uy tín không? Mong bác sĩ giải đáp.

2. Em tên là Thu Thủy, Lạng Sơn, em có dự định đi nâng mũi tại Hà Nội. Tuy nhiên ở Hà Nội có nhiều cơ sở thẩm mỹ quá, em không biết đâu là địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn. Ở quê em cũng có một chỉ đi nâng mũi tại Hà Nội nhưng vì không lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín nên kết quả là sống mũi bị lệch trông rất xấu.

3. Bạn Hoàng Thị Phương, sinh viên ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn: Mặc dù đang sống và học tập ở Hà Nội nhưng khi chị gái em từ quê gọi điện lên hỏi địa chỉ nào nâng mũi ở Hà Nội đẹp, uy tín và rẻ thì em cũng bó tay không biết trả lời sao cả.

Bác sĩ Hà Thanh trả lời:

Mặc dù nâng mũi Hàn Quốc chỉ là những tiểu phẫu tương đối đơn giản nhưng nếu không được thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì rất có thể khách hàng sẽ phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc sau phẫu thuật như sống mũi bị lệch vẹo, sống mũi quá dài hay quá thấp làm ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ gương mặt. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người đặc biệt quan tâm đến câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Hà Thanh giải đáp nâng mũi ở đâu đẹp.

Hà Thanh giải đáp nâng mũi ở đâu đẹp.

 

Vậy làm thế nào để biết nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn? Dưới đây là một số tiêu chí cụ thể giúp bạn xác định địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội đẹp, an toàn, uy tín chất lượng cao.

Một số tiêu chí giúp bạn xác định nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để xác định một địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội đáp mang lại kết quả nâng mũi đẹp, an toàn, khách hàng có tuy tín, an toàn và đẹp, khách hàng có thể căn cứ vào một số tiêu chí cụ thể như sau:

– Giấy  phép hoạt động của cơ sở thẩm mỹ: Yếu tố này khá quan trọng, đảm bảo rằng đây là cơ sở thẩm mỹ đã vượt qua những quy định của Bộ Y tế và cơ sở thẩm mỹ sẽ gánh chịu mọi trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra khi phẫu thuật. Mặc dù có rất nhiều cơ sở nâng mũi ở Hà Nội, nhưng theo thông báo của Sở Y tế, hiện Hà Nội chỉ có 33 cơ sở thẩm mỹ được Sở cấp giấy phép hoạt động.

– Đội ngũ y bác sĩ: Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định trực tiếp đến kết quả nâng mũi. Bác sĩ giỏi là những người được đào tạo bài bản, đúng chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ. Có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, đã được cấp giấy phép hành nghề theo quy định của Pháp luật.

– Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại: Hiện nay, nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp nâng mũi mang lại kết quả nâng mũi an toàn và đẹp nhất.

– Ngoài ra, để xác định được nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội, khách hàng nên tìm hiểu thêm về hệ thống cơ sở vật chất, các chế độ chăm sóc sau phẫu thuật, chế độ bảo hành…

3. Gợi ý địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chính là một gợi ý hoàn hảo nhất đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong số 33 cơ sở thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Giấy phép hoạt động của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có số 2129/2243/SYT-GPHD.

Hà Thanh sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp. 100% bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hà Thanh đều được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành phẫu thuật tạo hình từ những trường ĐH Y danh tiếng trong nước. Không những vậy, các bác sĩ của Thẩm mỹ Hà Thanh còn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ tay nghề thông qua các cuộc hội thảo, các khóa học và tu nghiệp tại nước ngoài. Tính đến thời điểm hiện tại, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh vinh dự và tự hào khi có Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh và Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà là những thành viên rất xuất sắc của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, đã tiên phong ứng dụng thành công nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc như công nghệ nâng mũi bấm mí chỉ vàng 24k, nâng mũi S line 3D Hàn Quốc.

Với phương châm làm việc “đẹp nhưng phải an toàn”, các bác sĩ thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Hà Thanh luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất và hết sức cẩn trọng trong quá trình phẫu thuật nhằm mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Hà Thanh – nâng mũi bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng, ngoài việc luôn không ngừng nâng cao trình độ tay nghề bác sĩ, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ… Tính đến nay, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã thực hiện nâng mũi thành công cho hàng triệu khách hàng với đầy đủ các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến như: nâng mũi S line bọc sụn tự thân, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, nâng mũi bọc sụn E – Gotex.

Toàn bộ quy trình nâng mũi tại Hà Thanh được thực hiện nhanh chóng trong điều kiện phòng mổ vô trùng, khép kín, đúng chuẩn của Bộ Y tế. Và kết quả nâng mũi tại Hà Thanh mang lại cho khách hàng đảm bảo được đầy đủ các yếu tố: an toàn – đẹp – không sẹo – giữ được lâu dài.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội có chế độ bảo hành tốt nhất

Hiện nay, không có nhiều cơ sở nâng mũi tại Hà Nội có chế độ bảo hành sau phẫu thuật. Nhưng khi đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, tất cả mọi dịch vụ làm đẹp đều được bảo hành trong thời gian từ một năm trở lên, thậm chí một số dịch vụ được bác sĩ Hà Thanh bảo hành trọn đời.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội và có nhu cầu được bác sĩ tư vấn về các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ, hãy gọi điện đến số 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

>> Nâng mũi S line tạo hình 3D công nghệ số 1 Hàn Quốc

>> Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Leave a Reply