Nâng mũi S line 3D có an toàn không?

Danh mục: Nâng mũi

Trước đây phẫu thuật nâng mũi thường để lại biến chứng xấu khiến cho không ít người cảm thấy lo lắng, hoang mang khi có ý định phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay, mọi người thường nói nhiều về phương pháp nâng mũi s line 3D với kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, không đau, không sẹo. Nhưng liệu sau vài năm nâng mũi có để lại biến chứng gì không?

Nâng mũi S line 3D có an toàn không?

Nâng mũi S line 3D có an toàn không?

Nâng mũi S line 3D – phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line là gì? Đó là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang có độ hot khủng ở khu vực châu Á. Với các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi tiên tiến có thể mang lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D không chỉ đơn thuần là giải pháp làm cao sóng mũi. Với kỹ thuật mới kết hợp với sự hỗ trợ của công nghệ nâng mũi hiện đại, bác sĩ có thể dựng hình mũi trước khi phẫu thuật giúp khách hàng lựa chọn được dáng mũi ưng ý nhất. Ngoài ra, nâng mũi S line 3D còn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao khi có thể chỉnh sửa mũi toàn diện từ A – Z. Nếu chiếc mũi của bạn không may có thêm cả nhược điểm đầu mũi to hếch, cánh mũi không thon gọn…bác sĩ đều có thể kết hợp các kỹ thuật để vừa chỉnh hình sóng mũi, vừa làm nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi sao cho kết quả cuối cùng đạt được sau phẫu thuật là chiếc mũi S line mềm mại, đầu, sóng và cánh mũi cân đối, hài hòa.

Nâng mũi S line 3D mang lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, đó là điều khỏi bàn cãi. Nhưng phẫu thuật nâng mũi S line 3D có an toàn không? Có để lại biến chứng sau phẫu thuật không? Hãy cùng lắng nghe những lời tư vấn sau đây của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh.

Bác sĩ Chí Thanh nói về độ an toàn của phẫu thuật nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D Hàn Quốc được FDA Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn

Nâng mũi S line 3D Hàn Quốc được FDA Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn

Là một bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có gần 20 năm hoạt động trong nghề, Ths, bs Nguyễn Chí Thanh là người hiểu rõ hơn ai hết về mức độ an toàn của phương pháp nâng mũi S line 3D. Theo bác sĩ, với những người trong nghề khi nghe thông tin phương pháp nâng mũi S line 3D đã được FDA Hoa Kỳ và CE kiểm nghiệm, chứng nhận về độ an toàn là đã hiểu và cực kỳ an tâm thực hiện cho khách hàng. Nhưng khách hàng là người không có nhiều kiến chứng chuyên sâu về thẩm mỹ, nhưng hơn ai hết họ là người có nhu cầu và có quyền tìm hiểu về độ an toàn của phương pháp thẩm mỹ. Và như vậy, bác sĩ phải là người có trách nhiệm giải thích, tư vấn cho họ trước khi thực hiện.

Và đây là 4 lý do giúp bạn tin rằng nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

1. Nâng mũi S line chỉ là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện chỉ từ 60 – 90 phút. Phẫu thuật nâng mũi s line 3D với sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại đã tránh được tối đa sự tổn thương, xâm lấn khi phẫu thuật.

2. Nâng mũi  S line 3D không đau vì trước khi thực hiện được bác sĩ gây tê. Trong quá trình thực hiện nâng mũi khách hàng vẫn luôn trong tình trạng tỉnh táo (khác hẳn khi gây mê) nên quá trình hồi phục sau phẫu thuật rất nhanh.

3. Để đóng kín vết thương bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc nên sau khi lành vết thương rất đẹp, không bị sẹo.

4. Phẫu thuật nâng mũi S line 3D sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc bảo vệ chất liệu độn sóng và bảo vệ đầu mũi. Chất liệu tự thân có thể là sụn tai, sụn vách ngăn, sụn cân thái dương…có độ mềm dẻo cao gấp 200 lần chất liệu sụn thông thường, có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể nên tránh được di chứng bỏng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng rách đầu mũi…

Trên đây là đôi điều chia sẻ của bác sĩ thẩm mỹ về phương pháp nâng mũi s line 3D. Mọi thắc mắc khác các bạn có thể vui lòng gọi điện thoại đến số máy: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được bác sĩ giải đáp và tư vấn cụ thể hơn.

Leave a Reply