Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch bẩm sinh có phức tạp không?

Danh mục: Sửa mũi

Chào Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh! Bác sĩ cho em hỏi, mũi em bị hếch từ nhỏ, giờ em muốn đi phẫu thuật sửa mũi hếch nhưng không biết sữa mũi hếch bẩm sinh có phức tạp không và giá sửa mũi hếch là bao nhiêu ạ? (Khánh Linh – Thái Nguyên)

Sửa mũi hếch bẩm sinh có phức tạp không?

Sửa mũi hếch bẩm sinh có phức tạp không?

Trả lời:

Chào Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Những câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch bẩm sinh có phức tạp không?

Mũi hếch bẩm sinh không phải là trường hợp hiếm gặp tại Việt Nam. Ngược lại, con số này ở mức khá nhiều khoảng 15% dân số. Với đặc điểm mà mũi thấp, đầu mũi hếch, lỗ mũi bị hở, mũi hếch được đánh giá là chiếc mũi xấu, làm gương mặt thô, mất đi sự cân đối hài hòa.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Trong đó, phẫu thuật sửa mũi hếch bẩm sinh là một trong những công nghệ mới. Vậy sửa mũi hếch bẩm sinh có phức tạp không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sửa mũi hếch bẩm sinh bằng công nghệ Hàn Quốc là giải pháp không quá phức tạp. Chỉ cần thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín là bạn hoàn toàn có thể sửa chiếc mũi hếch bẩm sinh một cách an toàn, đẹp tự nhiên chỉ sau hơn 1 tiếng đồng hồ.

2. Cụ thể quy trình thực hiện phẫu thuật sửa mũi hếch như sau

Quy trình phẫu thuật sửa mũi hếch của Thẩm mỹ viện Hà Thanh

Quy trình phẫu thuật sửa mũi hếch của Thẩm mỹ viện Hà Thanh

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị. Sau đó, bạn được làm một vài xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, chụp ảnh dựng hình chiếc mũi mới.

Bước 2: Dùng thuốc tê để gây tê vô cảm đảm bảo quá trình phẫu thuật sửa mũi hếch bẩm sinh diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng, không đau.

Bước 3: Đây là bước chuẩn bị chất liệu để chỉnh sửa mũi hếch. Bác sĩ sẽ sử dụng một miếng sụn sinh học định hình để cắt gọt tạo dáng sóng mũi có chiều dài và hình dáng phù hợp với gương mặt bạn. Sau đó, gây tê và bóc tách một chút sụn tai hoặc sụn cân thái dương làm chất liệu bọc bảo vệ đầu mũi.

Bước 4: Tiến hành tạo khoang và độn chất liệu.

Bước 5: Đóng kín vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Về cơ bản, một quy trình phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch gồm những bước trên – rất đơn giản phải không mọi người? Nếu với trường hợp đầu mũi hoặc cánh mũi của bạn quá to, bác sĩ còn có thêm một bước nữa là phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi để chiếc mũi thực sự cân đối, hài hòa.

Phẫu thuật sửa mũi hếch giá bao nhiêu tiền?

Quay trở lại câu hỏi phẫu thuật sửa mũi hếch giá bao nhiêu? Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh trả lời như sau:

Rất có thể chi phí sửa mũi hếch tại mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau do điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, công nghệ máy móc…Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội được đánh giá cao về cả yếu tố chuyên môn của bác sĩ lẫn sự hiện đại của công nghệ máy móc và cơ sở hạ tầng. Dẫu vậy, chi phí phẫu thuật sửa mũi hếch tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh cũng chỉ dao động từ 16 – 18 triệu đồng. Trường hợp chi phí có thể lên cao đến 25 – 30 triệu đồng là do khách hàng có thêm nhu cầu thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

Khánh Linh thân mến! Trên đây là những lời tư vấn của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đối với thắc mắc sửa mũi hếch bẩm sinh có phức tạp không. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác nữa, hãy đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ của Hà Thanh để được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Leave a Reply