Sửa mũi bằng công nghệ Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Danh mục: Sửa mũi

Sửa mũi Hàn Quốc để sở hữu một chiếc mũi cao, thon, thanh tú như những ngôi sao Hàn Quốc đang là một trào lưu làm đẹp đang được rất ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn? Những ai nên đi sửa mũi bằng công nghệ Hàn Quốc hiện vẫn đang là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm.
Ai nên sửa mũi Hàn Quốc?

Ai nên sửa mũi Hàn Quốc?

Những ai nên đi sửa mũi Hàn Quốc?

Sửa mũi Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ sửa mũi toàn diện nhất hiện nay tạo nên dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên. Phương pháp được áp dụng đối với cả nam và nữ trên 18 tuổi có nhu cầu chỉnh sửa mũi do mắc phải một trong những nhược điểm sau ở mũi:

Mũi thấp tẹt: Mũi tẹt là tên gọi của những chiếc mũi có phần sống thấp, sương mũi to, đầu mũi và cánh mũi rộng. Đây là một trong những dáng mũi đặc trưng của người châu Á.

Mũi hếch: Mũi hếch hay còn gọi là mũi khỉ, về cơ bản mũi hếch cũng có một số đặc điểm tương đối giống mũi tẹt như sống mũi thấp, đầu mũi và cánh mũi to bè hai bên. Tuy nhiên, mũi hếch còn có một số đặc điểm nổi trội khác như sống mũi ngắn làm lộ hai lỗ mũi gây mất thẩm mỹ. Việc chỉnh sửa mũi hếch tương đối đơn giản và hoàn toàn có thể khắc phục triệt để được bằng công nghệ sửa mũi Hàn Quốc.

Mũi gồ: Trên sống mũi có một điểm gồ cao bất thường do phần nối tiếp giữa sụn mũi và xương chính mũi không ăn khớp với nhau. Điểm gồ thường năm trong khoảng 1/3 chiều dài sống mũi trên. Chính điểm gồ nằm trên sống mũi sẽ tạo cảm giác chia chiếc mũi thành hai phần trông rất xấu.

Mũi nhòm mồm (mũi két): Đây là chiếc mũi có phần đầu mũi dài, kéo chúi xuống phía dưới làm che khuất cả lỗ mũi. Chiếc mũi này không chỉ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt mà trong quan niệm của tướng số, đây là một dáng mũi gian ác thường không được mọi người quý mến.

Mũi lệch (mũi vẹo): Đây là trường hợp chiếc mũi có sụn vách ngăn hoặc sống mũi vẹo, lệch sang một bên. Có hai nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi lệch: một là do nguyên nhân bẩm sinh, hai là do tai nạn.

Sửa mũi Hàn Quốc do phẫu thuật hỏng sau nâng mũi: Có không ít trường hợp tiền mất tật mang khi phẫu thuật nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo những trường hợp gặp phải biến chứng xấu sau phẫu thuật nâng mũi như: mũi bị bóng đỏ, lộ chất liệu độn, mũi bị thủng rách…nên đi chỉnh sửa lại bằng công nghệ Hàn Quốc.

Trên đây là những trường hợp nên đi chỉnh sửa mũi Hàn Quốc. Vậy sửa mũi Hàn Quốc được thực hiện như nào, sửa mũi ở đâu đẹp?

Quy trình phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

Sửa mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Hà Thanh

Sửa mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Hà Thanh

Sửa mũi Hàn Quốc là giải pháp sử dụng chất liệu sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu sụn tự thân có độ mềm dẻo cao gấp 200 lần sụn sinh học, và có khả năng tương thích tuyệt đối vớ cơ thể giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình mũi S line, đồng thời phương pháp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ chất liệu hoặc thủng rách đầu mũi.

Quy trình phẫu thuật sửa mũi đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và đo vẽ dáng mũi mới sao cho phù hợp, cân đối với khuôn mặt.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê và bóc tách sụn tự thân. (Chủ yếu là sụn vành tai, trong trường hợp sửa mũi toàn bộ bằng sụn tự thân, bác sĩ cần phải gây mê trong bệnh viện và lấy sụn từ sườn non của khách hàng).

Bước 3: Bác sĩ gọt sụn sinh học định hình và bọc sụn tự thân.

Bước 4: Gây tê vùng mũi và bóc tách khoang mũi đưa sụn vào.

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, một quy trình phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên bằng công nghệ Hàn Quốc đúng theo quy định của Bộ Y tế bao gồm 5 bước trên. Sửa mũi Hàn Quốc về cơ bản là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, không gây đau và không để lại biến chứng xấu cho khách hàng.

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn? 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn, hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong những cơ sở thẩm mỹ sửa mũi uy tín tại Hà Nội, đã có thời gian hoạt động gần 20 năm và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Không chỉ luôn đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, tâm huyết, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho bạn kết quả sửa mũi tối ưu nhất.

Những bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh bao gồm:

Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh

Cả hai bác sĩ Hà, Thanh từng tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật tạo hình trường ĐH Y Hà Nội, có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Hiện, bác sĩ Hà & Thanh đang là thành viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và là bác sĩ sửa mũi đẹp tự nhiên được hàng nghìn người tin tưởng lựa chọn mỗi năm.

Ngoài thắc mắc về sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, nếu bạn có nhu cầu muốn được các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tư vấn trực tiếp về các dịch vụ nâng – sửa mũi, hãy gọi điện đến số 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện Hà Thanh để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Leave a Reply