Sửa mũi do phẫu thuật hỏng

Danh mục: Sửa mũi

Bạn không tự tin và gặp khó khăn trong giao tiếp, sinh hoạt với chiếc mũi hỏng do phẫu thuật và mong muốn chỉnh sửa lại chiếc mũi một cách an toàn, thẩm mỹ?  Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo biến chứng về mũi sau phẫu thuật.

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ nâng mũi, có nhiều nguyên nhân dẫn đến ca phẫu thuật nâng mũi không thành công chủ yếu là do đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện không có tay nghề chuyên môn vững vàng. Thấu hiểu tâm lý, cũng như nỗi lo của đa phần chị em phụ nữ khi gặp tình trạng mũi hỏng do phẫu thuật, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại trở thành địa chỉ tin cậy để sửa mũi do phẫu thuật hỏng giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Sửa mũi do phẫu thuật hỏng – Tại sao nên chọn Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh?

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là 1 trong tổng số 33 Thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Sở Y tế Hà Nội. Là thẩm mỹ viện được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình, đây là yếu tố quyết định đến sự thành công của các ca phẫu nâng mũi.

Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà và Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh đều có nhiều năm tu nghiệp và nghiên cứu tại Hàn Quốc và động thời cả hai bác sĩ là thành viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh hiện đang công tác tại bệnh viện 108 và là giảng viên khoa phẫu thuật tạo hình của trường Đại Học Y Hà Nội – Trường đại học y khoa danh tiếng nhất Việt Nam sẽ giúp bạn sửa mũi do phẫu thuật hỏng một cách mỹ mãn nhất

Những khuyết điểm thường gặp sau khi nâng mũi tại những địa chỉ thẩm mỹ viện không uy tín, không an toàn:

– Mũi lệch, hai lỗ mũi không đều nhau.

– Sống mũi nghiêng, hai cánh mũi không đều nhau.

– Sống mũi không tự nhiên, lộ chất liệu độn.

– Đầu mũi bị bóng đỏ, da đầu mũi rách.

– Mũi bị biến dạng do bị nhiễm trùng.

– Mũi bị lệch do phẫu thuật.

– Mũi chưa hài hòa với hình dáng, kích thước khuôn mặt.

Ngoài chuyên môn kém của các vị bác sĩ còn một số nguyên nhân khác dẫn tới ca phẫu thuật nâng mũi của bạn không được như mong muốn:

– Sóng nhân tạo quá cứng hoặc vật liệu không phù hợp

– Hình dạng sóng nhân tạo không phù hợp đối với từng loại mũi

– Không sử dụng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi

– Không kéo dài đầu mũi nếu mũi quá ngắn

– Sử dụng phối hợp sụn tự thân và nhân tạo chưa phù hợp

– Đặt sóng nhân tạo quá cao nhưng da không đủ

Quy trình sửa mũi do phẫu thuật hỏng gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ sẽ là người trực tiếp xác định thăm khám để xác định nguyên nhân, đưa ra lời khuyên giúp khách hàng định hướng được phương pháp sửa mũi sẽ được áp dụng cụ thể cho từng trường hợp đối tượng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới.

Sau khi xác định nguyên nhân và tình trạng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi mới sao cho cân đối và phù hợp với khuôn mặt, chỉnh lại dáng mũi bị hỏng do phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê vị trí cần phẫu thuật.

Tiến hành gây tê là một trong những bước quan trọng của quá trình sửa mũi do phẫu thuật hỏng, tác dụng của thuốc gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành sửa mũi bằng kĩ thuật phù hợp nhất với từng trường hợp.

Đối với mỗi trường hợp, bác sĩ lại xác định nguyên nhân và áp dụng kĩ thuật sửa mũi khác nhau:

Với mỗi trường hợp cụ thể lại có cách sửa mũi khác nhau, để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa mũi do phẫu thuật hỏng, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 0986 222 911/0986 222 811 bác sĩ Hà Thanh sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Leave a Reply