Sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Danh mục: Nâng mũi

Chào bác sĩ! Con gái tôi có chiếc mũi hếch khá xấu, tôi muốn đưa cháu đi phẫu thuật sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nhưng có một số điều chưa rõ mong được bác sĩ tư vấn.

1. Nâng mũi bọc sụn sửa mũi hếch có đau không? Phẫu thuật sửa mũi này có để lại biến chứng gì không?

2. Sau khi phẫu thuật nâng mũi cháu phải nghỉ học mấy ngày để dưỡng thương?

3. Chi phí phẫu thuật sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

(Thanh Tâm, Hải Dương)

Sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Trả lời:

Chào chị Thanh Tâm! Cảm ơn chị đã gửi thư về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Những thắc mắc của chị, Thẩm mỹ viện Hà Thanh xin tư vấn như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp sửa mũi hếch hoàn hảo nhất

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là công nghệ chỉnh sửa mũi tiên tiến của Hàn Quốc. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bao gồm nhiều kỹ thuật khác nhau nên có thể chỉnh sửa mũi toàn diện. Tất cả những nhược điểm xấu của mũi như mũi hếch, mũi nhòm mồm, mũi quằm, mũi gồ, mũi tẹt…đều có thể chỉnh sửa và kết quả cuối cùng, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc mũi cao thon, sóng mũi mềm mại, nhìn nghiêng sóng mũi có dáng hình chữ S kéo dài từ trán cho đến đầu mũi trông rất tự nhiên.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm như:

Nâng mũi bọc sụn không đau: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vô cảm nên quá trình nâng mũi diễn ra rất nhẹ nhàng, đơn giản, không đau.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn an toàn tuyệt đối, không có biến chứng sau phẫu thuật: Chất liệu sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao gồm chất liệu sụn sinh học định hình kết hợp với chất liệu sụn tự thân lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Chính chất liệu sụn tự thân có độ mềm dẻo cao gấp 200 lần so với chất liệu sụn sinh học thông thường đã giúp bảo vệ đầu mũi và sống mũi toàn diện. Mũi sau phẫu thuật không bị bóng đỏ hay thủng rách đầu mũi như những phương pháp nâng mũi trước đó.

Nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo sau phẫu thuật: Vết cắt khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi có kích thước rất nhỏ, và thường thực hiện ở vị trí kín như chân cánh mũi, dưới nền mũi nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không lo bị sẹo sau phẫu thuật.

Sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn phải nghỉ mấy ngày?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn an toàn, hồi phục nhanh

Chị Thanh Tâm thân mến! Phẫu thuật nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản, quá trình thực hiện nâng mũi không đau. Sau phẫu thuật những khách hàng nâng mũi có thể tự ra về. Tất nhiên, trong 1 – 2 ngày đầu vùng xung quanh mũi sẽ bị sưng và hơi nhức. Nhưng hoàn toàn có thể khống chế cơn đau này bằng cách chườm đá, đắp mặt nạ củ cải trắng, uống thuốc giảm đau, dùng mật gấu…

Mặc dù mức chịu đựng đau của mỗi người là khác nhau. Nhưng thường thì có rất ít trường hợp phải nghỉ làm hoặc nghỉ học sau phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Giá sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện có giá từ 18 – 25 triệu đồng.

Chị Thanh Tâm thân mến! Mặc dù phương pháp nâng mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng để an toàn cho khách hàng, phương pháp chỉ được áp dụng cho những trường hợp đủ 18 tuổi trở lên và có điều kiện sức khỏe tốt. Nếu cháu nhà chị đáp ứng được các điều kiện trên, chị có thể sắp xếp thời gian đưa cháu đến Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn.

Leave a Reply