Sửa mũi hếch giá bao nhiêu tiền?

Danh mục: Sửa mũi

Chào Thẩm mỹ viện Hà Thanh. Tôi tên là Ly, tôi có ý định đi phẫu chỉnh sửa mũi hếch vào tháng tới nhưng không biết giá sửa mũi hếch như thế nào? Thẩm mỹ viện Hà Thanh có thể tư vấn giúp tôi vấn đề này để tôi có sự chuẩn bị. Xin cảm ơn!

Sửa mũi hếch giá bao nhiêu tiền?

Sửa mũi hếch giá bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào Ly! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Thắc mắc sửa mũi giá bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giá chỉnh sửa mũi hếch dao động từ 18 – 45 triệu đồng

Chiếc mũi bị hếch là chiếc mũi có phần sóng mũi thấp, ngắn, đầu mũi bị hếch lên trên khiến lỗ mũi bị hở. Có thể nói, chiếc mũi hếch tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng hô hấp của bạn, nhưng về mặt thẩm mỹ và tướng số, mũi hếch được coi là chiếc mũi xấu.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ hoàn toàn có thể chỉnh sửa mũi hếch bằng những công nghệ tiên tiến như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân, hoặc nâng mũi bằng chất liệu E – Gotex.

Tùy theo đặc điểm mũi của từng khách hàng (độ hếch nhiều hay ít, da mũi dày hay mỏng, sóng mũi cao hay thấp, đầu mũi to hay nhỏ…) mà bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn một giải pháp sửa mũi phù hợp nhất.

Và mỗi một phương pháp sửa mũi hếch sẽ có giá khác nhau. Mức giá sửa mũi hiện dao động từ 18 – 45 triệu đồng như sau:

18 triệu đồng: Đây là gói phẫu thuật nâng mũi S line, bác sĩ sử dụng chất liệu sụn sinh học tạo dáng mũi S line, kéo dài đầu mũi và dùng sụn tai bóc tách từ chính cơ thể khách hàng để bọc bảo vệ đầu mũi.

Hà Thanh - địa chỉ sửa mũi đẹp tại Hà Nội

25 triệu đồng: Với gói dịch vụ này, bác sĩ tiếp tục sửa mũi hếch bằng cách sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao và tạo dáng mũi s line, sau đó bóc tách sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi. Điểm khác biệt của gói 25 triệu đồng so với 18 triệu đồng là bạn sẽ được bác sĩ dựng hình lỗ mũi ô van và mở rộng trụ mũi.

30 triệu đồng: Gói dịch vụ này phù hợp với những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi hếch, cánh mũi to thô. Với gói dịch này, bác sĩ sẽ vừa chỉnh sửa nhược điểm đầu mũi hếch, vừa tạo dáng sóng mũi s line, vừa can thiệp thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi trở nên thanh tú hơn.

40 triệu đồng: Đây là chi phí cho một ca chỉnh sửa mũi hếch toàn diện, bao gồm nâng cao sóng mũi, kéo dài đầu mũi, bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi và chỉnh sửa đầu mũi sao cho thon gọn, lỗ mũi tạo dáng hạt chanh xinh xắn.

45 triệu đồng: Đây là gói dịch vụ nâng sửa mũi toàn diện với chất liệu sử dụng đặc biệt là sụn E – Gotex. Loại sụn này được các bác sĩ ví như là tấm mạch máu nhân tạo, vốn dĩ được dùng trong các phẫu thuật tim mạch.

Trên đây là giá sửa mũi hếch tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Nếu bạn còn bấy kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này, hãy gọi điện đến cho chúng tôi theo số 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Leave a Reply