Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh trị hôi nách bao nhiêu tiền?

Danh mục: Mẹo làm đẹp

Hiện tại, bên cạnh những thắc mắc về phương pháp và độ an toàn thì chữa trị hôi nách bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được chị em thắc mắc nhiều nhất khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Trong bài viết này, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin trả lời thắc mắc này, giúp bạn an tâm hơn khi đi thực hiện.

⇒ Xem nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Chữa trị hôi nách giá bao nhiêu tiền tại Hà Thanh

Chữa trị hôi nách giá bao nhiêu tiền tại Hà Thanh

Các phương pháp trị hôi nách tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh?

Hiện tại, tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các bác sĩ đã và đang áp dụng 4 phương pháp trị hôi nách an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy mà việc chữa hôi nách bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn thực hiện. Trước khi tìm hiểu xem trị hôi nách bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm hiểu thật kỹ các phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để có thể đánh giá chính xác nhất và chi phí thực hiện.

1. Trị hôi nách bằng laser đơn thuần

Phương pháp trị hôi nách này thường được áp dụng cho những người có chi phí hạn hẹp và bị hôi nách ở mức độ nhẹ. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng các tia laser quang học đốt cháy các tuyến mồ hôi, từng chút từng chút một cho đến khi hết sạch. Tuyến mồ hôi sau loại bỏ hoàn toàn, mùi mồ hôi dưới cánh tay sẽ không còn và vùng da sau điều trị cũng mịn màng hơn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng xem trị hôi nách bao nhiêu tiền khi thực hiện phương pháp này.

Chữa trị hôi nách giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Chữa trị hôi nách giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

2. Trị hôi nách bằng botulinum

Đây là cách trị hôi nách bằng tiêm botulinum vào vùng điều trị để khử mùi và thường áp dụng cho những người không có thời gian nghỉ ngơi và bị hôi nách ở mức độ nhẹ. Khi tiêm botulinum vào dưới nách, chất này có tác dụng ức chế các hoạt động của tuyến mồ hôi, giảm tăng tiết mồ hôi giúp điều trị hiệu quả hôi nách. Tuy nhiên, bệnh hôi nách rất dễ quay trở lại nếu thực hiện bằng phương pháp này.

3. Trị hôi nách bằng hút nội soi

Sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác tuyến mồ hôi lớn, đồng thời loại bỏ tuyến mồ hôi ra khỏi cơ thể. Mùi hôi nách trên cơ thể bạn sẽ được loại bỏ chỉ sau thời gian ngắn.

4. Trị hôi nách bằng phẫu thuật kết hợp laser Gland Lipo

Đây có thể coi là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất được khá nhiều người sử dụng hiện nay và mang lại hiệu quả cao sau khi trị hôi nách. Việc phẫu thuật thông qua thiết bị nội soi kết hợp với laser CO2 siêu xung giúp cắt bỏ tuyến mồ hôi bán hủy một cách nhanh chóng, đồng thời loại bỏ vi khuẩn giúp vùng da dưới cánh tay thông thoáng.

Trị hôi nách bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh?

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, trị hôi nách giá bao nhiêu tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn sử dụng và mức độ hôi nách. Bạn có thể cân nhắc thật kỹ hoặc nhờ tư vấn của bác sĩ để có được phương pháp trị hôi nách hiệu quả, an toàn nhất và có mức chi phí vừa phải nhất có thể. Theo đó, với 4 phương pháp khác nhau, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã và đang áp dụng các mức giá:

– Trị hôi nách bằng laser đơn thuần: 5 triệu đồng

– Trị hôi nách bằng botulinum: giá 8 triệu đồng

– Trị hôi nách bằng cách hút nội soi: 6 triệu đồng

– Trị hôi nách bằng phẫu thuật kết hợp laser: 10-12 triệu đồng.

Với câu trả lời về thắc mắc chữa trị hôi nách bao nhiêu tiền trên, hy vọng các bạn đã có thể xác định được phương pháp thực hiện cho riêng mình cũng như lựa chọn được địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất để thực hiện. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp trị hôi nách tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0986.222.811/0986.222.911, hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để bác sĩ khám, tư vấn và điều trị.

Các bình luận

 1. Thu Hoài Posted on 20/04/2016 at 07:58

  Phẫu thuật Laser trị hôi nách có làm ảnh hưởng gì đến ngực và sức khỏe không bs

  • Admin Posted on 06/05/2016 at 07:35

   Chào bạn Thu Hoài!
   Việc sử dụng Laser hoàn toàn không ảnh hưởng đến ngực hay sức khỏe bạn nhé! Thông tin đến bạn

 2. Mai Anh Posted on 25/04/2016 at 09:25

  Bị hôi nách nặng thì điều trị bằng phương pháp nào được và có được vĩnh viễn không ạ?

  • Admin Posted on 06/05/2016 at 07:34

   Chào Mai Anh!
   Hiện tại phương pháp phẫu thuật, kết hợp với laser được đánh giá là trị hôi nách hiệu quả nhất và có thị triệt căn hôi nách vĩnh viễn bạn nhé!

 3. Linh Trần Posted on 26/04/2016 at 09:38

  Trị hôi nách bằng phẫu thuật có trị được vĩnh viễn không ạ?

  • Admin Posted on 06/05/2016 at 07:33

   Chào bạn Linh!
   Đối với phương pháp phẫu thuật nội soi kết hợp laser thì hoàn toàn có thể trị hôi nách vĩnh viễn bạn nhé!

Leave a Reply