Thu gọn cánh mũi khắc phục mũi to thô và dày

Danh mục: Nâng mũi

Mũi của phần lớn người Á Đông, trong đó có Việt Nam thường có đặc điểm dễ thấy là mũi thấp tẹt, đầu mũi to và cánh mũi nở rộng càng khiến cho chiếc mũi trở thành chi tiết kém xinh nhất trên gương mặt. Trong khi đó, cánh mũi quá rộng theo quan niệm của Nhân tướng học về người phụ nữ là không giữ được của, mang tiền cho thiên hạ hoặc cánh mũi đó chỉ làm cản trờ con đường công danh sự nghiệp. Chính vì vậy, ngay từ khi được ứng dụng tại Việt Nam, giải pháp thu gọn cánh mũi đã được rất nhiều người quan tâm, sử dụng.

Xem thêm:

Nâng mũi S line 3D

Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc

1. Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ đã được ứng dụng lần đầu tại Hàn Quốc từ những năm 90 của thế kỷ 20, ban đầu chỉ là thủ thuật đính chỉ hết sức đơn sơ và cong nhiều hạn chế. Tuy nhiên, tính hữu dụng của giải pháp thẩm mỹ này rất lớn. Do đó, các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ không ngừng nghiên cứu, nâng cao tính khoa học và hiệu quả của phương pháp này.

Thu gọn cánh mũi khắc phục mũi to dày

Thu gọn cánh mũi khắc phục mũi to, thô, dày

Phương pháp thu gọn cánh mũi hiện nay là việc các bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong (đối với trường hợp cánh mũi không quá to và lỗ mũi rộng) hoặc cắt bớt cánh mũi (nếu cánh mũi quá rộng, dày và to). Các phẫu thuật này nhằm mục đích duy nhất là mang lại vẻ đẹp tổng thể, toàn diện cho toàn bộ gương mặt mỗi người. Chiếc mũi đẹp luôn có sức hút và mang đến vẻ thanh tú, sang trọng cho gương mặt. Độ cao của mũi có thể đạt chuẩn nhưng chỉ độ cao thôi chưa đủ làm nên một chiếc mũi đẹp hoàn chỉnh.

2. Ưu điểm vượt trội từ phương pháp thu gọn cánh mũi Hàn Quốc

Nếu vấn đề thẩm mỹ của chiếc mũi mà bạn đang sở hữu chỉ nằm ở cánh mũi thì bạn không cần thực hiện toàn bộ một ca phẫu thuật nắn, chỉnh, nâng mũi như trước đây mà thay vào đó, bạn chỉ việc tiến hành thu gọn nhỏ cánh mũi.

Trường hợp cánh mũi không quá to: Các bác sĩ sẽ tạo đường rạch bên trong lỗ mũi để cuộn cánh mũi, đồng thời thu nhỏ lỗ mũi.

Trường hợp cánh mũi to, thô, dày: Vết rạch sẽ nằm ở hai bên đường cong của cánh mũi, hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết phẫu thuật trên da.

Ưu điểm của việc thu gọn cánh mũi

Giải quyết vấn đề về mũi kém xinh do cánh mũi nhanh chóng, không cần một phẫu thuật phức tạp

  • An toàn tuyệt đối: Toàn bộ phẫu thuật chỉ diễn ra trong khoảng từ 20 đến 30 phút và không gây đau đớn, khó chịu, biến chứng cho khách hàng bởi hiệu quả gây tê tối ưu.
  • Hiệu quả thẩm mỹ cao: Thu gọn cánh mũi mang lại nét hài hòa, cân đối cho mũi và tôn lên vẻ đẹp cho toàn gương mặt. Chiếc mũi mới tạo đạt được sự hài hòa, cân đối với các đường nét khác trên gương mặt.

3. Trường hợp nào nên thu gọn cánh mũi

Người có cánh mũi to, thô, bè và hếch

Người có cánh mũi to bè sang hai bên

Người có cánh mũi thô, phồng lên bên trên

Người có cánh mũi rộng hoặc không đều giữa hai bên, không cân xứng

4. Quy trình thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, hàng nghìn khách hàng đã mang lại diện mạo mới cho chiếc mũi của mình bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện phẫu thuật này được các bác sĩ tiến hành theo quy chuẩn và được mô tả với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám chi tiết mũi của khách hàng và chỉ định giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp

Bước 2: Tiến hành đo vẽ, tạo dáng cho mũi mới

Bước 3: Tiến hành gây tê cho khách hàng

Bước 4: Thực hiện thu gọn cánh mũi

Bước 5: Hoàn thành phẫu thuật, dặn dò khách hàng cách chăm sóc sau khi thu gọn cánh mũi

5. Chăm sóc sau phẫu thuật và kết quả

Khách hàng sẽ được đóng kín vết mổ trong một thời gian nhất định

Tuyệt đối tránh những va chạm mạnh đến vùng mũi ít nhất trong 1 tuần sau phẫu thuật

Kiêng ăn một số thực phẩm như đồ nếp, rau muống, thịt gà, hải sản…

Uống thuốc, tái khám và cắt chỉ theo đúng chỉ định của bác sĩ

Sau khoảng thời gian lành thương nhất định, mũi của bạn sẽ đạt được kết quả như:

Tạo dáng mũi mới với cánh mũi hài hòa, cân đối với mũi và tổng thể gương mặt

Khắc phục triệt để những hạn chế của dáng mũi trước đó

Mũi mới đẹp toàn diện và tồn tại vĩnh viễn

6. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ thẩm mỹ mũi hoàn hảo cho mọi người

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ luôn được khách hàng tôn vinh, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tự hào khi đã mang đến vẻ đẹp mong đợi cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa mũi. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện là 1 trong số ít 33 cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép bởi Sở Y tế Hà Nội. 100% các bác sĩ của Thẩm mỹ viện đã được cấp phép hành nghề.

Đây chính là những tiền đề quan trọng đầu tiên đảm bảo sự an toàn, uy tín cho bất cứ nhu cầu làm đẹp nào tại Thẩm mỹ viện. Bên cạnh đó, các bác sĩ của cơ sở đã có thời gian tích lũy kinh nghiệm trên 15 năm và một quá trình tu nghiệp nghiêm túc tại Hàn Quốc. Với những điều kiện này, cộng với thẻ bảo hành chi tiết cho từng dịch vụ thì Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ hoàn hảo dành cho bất cứ nhu cầu nào, đặc biệt là nâng mũi thẩm mỹphẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Nếu bạn còn bất cứ phân vân nào khác về dịch vụ Thu gọn cánh mũi của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hoặc cần được phẫu thuật sớm, hãy liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911, hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn, thăm khám và đặt lịch ngay hôm nay.

Leave a Reply