Thu nhỏ đầu mũi

Danh mục: Nâng mũi

Mũi của hầu hết người Á Đông đều có những đặc điểm kém thẩm mỹ so với chuẩn mực chung của thế giới. Không chỉ có đặc điểm thấp tẹt, cánh mũi to, lỗ mũi thô và đặc biệt là đầu mũi lớn. Điều này khiến cho mũi trở thành khuyết điểm lớn nhất làm cho cả gương mặt trở nên kém sang, không thanh thoát và không chuẩn mực. Chính vì vậy, nhằm khắc phục tình trạng đầu mũi to, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công, rộng rãi trên khắp thế giới, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Xem thêm:

Nâng mũi S line 3D Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

1. Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Như đã đề cập, thu nhỏ đầu mũi trước tiên là phẫu thuật nhằm khắc phục tình trạng đầu mũi to, thô ở cả nam và nữ nhằm mang đến vẻ đẹp tổng thể hài hòa cho chiếc mũi nói riêng và toàn khuôn mặt nói chung.

Phẫu thuật này được thực hiện như thế nào trước hết phụ thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người ra sao. Cụ thể như, các bác sĩ sẽ tiến hành:

– Tác động đến sụn mũi: Nếu trường hợp mũi của khách hàng có sụn ở hai bên cánh mũi lỏng léo, không khép vào nhau.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Hà Thanh

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh

– Thực hiện cắt bỏ mô mềm: Nếu vấn đề đầu mũi to có nguyên nhân chính là ở mô mềm

– Tiến hành đồng thời hai phẫu thuật trên: Khi mũi từ cả hai nguyên nhân nói trên.

Nhiều năm qua, với sự ứng dụng hiệu quả và chi tiết tinh hoa từ phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã khắc phục mũi hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng cả trong và ngoài nước.

Như bạn đã biết Hàn Quốc vốn là quốc gia đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển phương pháp này ra nhiều quốc gia trên thế giới. Trên thực tế, nhu cầu thu nhỏ đầu mũi đã được đáp ứng lần đầu tiên năm 1990 nhưng chưa thực sự mang lại hiệu quả cao sau phẫu thuật. Năm 2002 là năm đánh dấu một bước đột phá mới trong phương pháp làm nhỏ đầu mũi khi các bác sĩ thực hiện xử lý mô mềm, nâng cao tính thẩm mỹ của mũi sau phẫu thuật. Từ đó đến nay, thu nhỏ đầu mũi ngày càng được hoàn thiện về mặt phương pháp và tối ưu về mặt kết quả sau thẩm mỹ mũi. Từ đó mở ra cơ hội được làm đẹp hiệu quả dành cho mọi người.

2. Ai là người thích hợp để thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ ở đầu mũi là phẫu thuật thích hợp cho những đối tượng như:

– Người có đầu mũi to, ngắn, thô

– Người có mũi hếch hoặc đầu mũi quá dài

– Người sở hữu đầu mũi thiếu cân đối, không hài hòa với mũi và gương mặt

– Người đã từng thực hiện thu nhỏ đầu mũi nhưng không thành công và không hài lòng

3. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được tiến hành như thế nào?

Để thực hiện một ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tiến hành theo phương pháp chuẩn đã được ứng dụng từ Hàn Quốc với những bước cơ bản như:

Thu nhỏ đầu mũi khắc phục mũi to thô, dày

Hà Thanh – Thu nhỏ đầu mũi khắc phục mũi to thô, dày

– Bước 1: Thực hiện thăm khám và xác định vấn đề: Đây được xem như là bước quan trọng đầu tiên làm nên hiệu quả của một ca phẫu thuật sửa đầu mũi giúp đầu mũi nhỏ. Theo đó, các bác sĩ xác định nguyên nhân nào khiến đầu mũi khách hàng to, do mô mềm, sụn hay cả hai vấn đề đó? Từ đó, tư vấn và chỉ định phương án thu nhỏ đầu mũi chính xác.

– Bước 2: Đánh dấu vị trí cần tác động và định hình dáng mũi sau mổ bằng sự đo vẽ tỉ mỉ

– Bước 3: Gây tê cho khách hàng, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi bước vào ca phẫu thuật

– Bước 4: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi theo phương án đã định sẵn

– Bước 5: Hoàn thành phẫu thuật và dặn dò khách hàng cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

4. Kết quả đạt được sau phẫu thuật đầu mũi

Sau khi thu nhỏ đầu mũi, khách hàng cảm nhận thấy ngay sự khác biệt trên mũi của mình với những đặc điểm như:

– Đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn.

– Đầu mũi hài hòa với mũi và làm nên tổng thể chiếc mũi hài hòa với toàn bộ gương mặt

– Không để lại sẹo hoặc dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật.

– Mũi đẹp an toàn, không tiềm ẩn nguy cơ biến chứng

Có thể nói, với những ưu điểm về mặt phương pháp như an toàn tuyệt đối, công nghệ hiện đại và thực hiện trong thời gian nhanh, không đòi hỏi nghỉ dưỡng,…không còn lý do gì để bất cứ ai chần chừ mà không thực hiện ngay phẫu thuật này.

5. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ thẩm mỹ mũi số 1 dành cho bạn

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ đã trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tôn vinh tại các diễn đàn lớn về hiệu quả nâng, sửa mũi trong đó có phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao cùng với các nhân viên đều là y tá, điều dưỡng giỏi, trang thiết bị y tế đạt chuẩn sẽ là những tiền đề đầu tiên và quan trọng đảm bảo cho sự thành công của bất cứ ca phẫu thuật nào.

Đặc biệt, đây cũng là 1 trong số ít 33 cơ sở thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động theo đúng quy định của pháp luật và mỗi dịch vụ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đều đi kèm với thẻ bảo hành chi tiết, cụ thể. Do đó, mọi người đều có thể an tâm khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại đây.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc xung quanh nhu cầu thu nhỏ đầu mũi, hãy liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911 (gặp trực tiếp các bác sĩ), email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

Leave a Reply