Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – Trưởng phòng khám Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Danh mục: Giới thiệu

Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà vẫn thường được những khách hàng lâu năm gọi thân mật là bác sĩ Hà bằng sự khéo léo, đôi mắt tinh tế và cẩn thận trong từng dịch vụ làm đẹp đã ngày càng tạo dựng được tên tuổi và sự hài lòng đối với từng khách hàng. Cùng với bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, thương hiệu Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã, đang và dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của những người yêu cái đẹp và thích thẩm mỹ.

1. Bác sĩ Hà có trình độ chuyên môn, y thuật cao

Trình độ chuyên môn cao là tiền đề đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để một bác sĩ hoạt động hiệu quả và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, an toàn cho mỗi khách hàng. Với quá trình học tập và tu nghiệp của mình, hiện nay, bác sĩ Hà là:

– Thành viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

– Thạc sĩ chuyên ngành Thẩm mỹ Da liễu, Đại học Y Hà Nội

– Thành viên hội phẫu thuật nội soi Châu Á, Thái Bính Dương

– Tu nhiệp nhiều năm tại Cộng Hòa Hàn Quốc

– Được cấp giấy phép hành nghề số 660/2009HN-Y do sở Ytế Hà nội cấp

Bác sĩ không chỉ được biết đến với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thế mạnh như nâng mũi S line, bấm mí mắt, nâng ngực, độn cằm mà còn là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

2. Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà tận tâm với cái đẹp của khách hàng

Bất cứ khách hàng đến và lắng nghe sự tư vấn từ bác sĩ Phạm Thị Thu Hà đều có thể cảm nhận được sự ân cần, tỉ mỉ và lắng nghe không chỉ mong muốn của khách hàng mà còn luôn sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện bên lề về thẩm mỹ. Với tâm niệm hàng đầu, đẹp nhưng phải an toàn, bác sĩ không đưa ra những lời khuyên thẩm mỹ cho những trường hợp thiếu khả quan hoặc không thực sự cần thiết. Thay vào đó là những lời khuyên hữu ích giúp khắc phục những chi tiết trên gương mặt làm mất đi vẻ đẹp của khách hàng nhiều hơn. Đó chính là cách thể hiện sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm của bác sĩ Phạm Thị Thu Hà.

3. Những thế mạnh trong phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Hà

Với thời gian học tập và tu nghiệp nghiêm túc, hầu hết các phẫu thuật thẩm mỹ đều nằm trong khả năng và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Bên cạnh đó, cùng với xu hướng làm đẹp và chuẩn mực khác nhau theo thời gian của cái đẹp, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà cũng được biết đến như chuyên gia trong những lĩnh vực khác nhau như phẫu thuật mí, bấm mí mắt, cắt mí, nâng mũi S line, L line, nâng mũi bọc sụn, phẫu thuật độn cằm, gọt cằm, nâng ngực, phun, xăm, thêu thẩm mỹ…Tại các diễn đàn nổi tiếng, tên tuổi của bác sĩ Hà luôn được gắn liền với thương hiệu Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh cùng sự tôn vinh khách quan từ khách hàng. Có thể nói, tạo dựng được lòng tin là điều không hề đơn giản, nhất là khi “làm dâu trăm họ” và người đã có thể tại dựng được lòng tin đó hẳn đã trải qua một quá trình với sự học hỏi và rèn luyện không biết mệt mỏi.

Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – bác sĩ thường trực, trưởng phòng khám của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với trình độ chuyên môn cao, sự tận tâm và trách nhiệm sẽ đảm bảo cho bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nào đạt được hiệu quả như mong muốn. Hãy liên hệ 0986 222 911, 0986 222 811, email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm những phương pháp làm đẹp hiệu quả dưới bàn tay thực hiện của bác sĩ Hà Thanh.

Leave a Reply