Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu sau bấm

Danh mục: Mẹo làm đẹp

“Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu, và chăm sóc như thế nào để mí mắt nhanh đẹp, giữ được lâu dài nhất? Cháu còn nhỏ tuổi nên không muốn tìm một phương pháp tạo mắt 2 mí bền vững, không phải sửa mí lại nhiều lần. Mong được bác sĩ tư vấn, cháu xin cảm ơn!”

(Thùy Chi, 18 tuổi)

Trả lời:

Chào Thùy Chi! Lời đầu tiên rất cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi: bấm mí Hàn Quốc được bao lâu, chăm sóc như thế nào? về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Với những thắc mắc của cháu, bác sĩ Hà Thanh sẽ lần lượt giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí đơn giản nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Hiện nay, hầu hết các cơ sở thẩm mỹ đều áp dụng kỹ thuật bấm mí liên tục, tức là luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua các điểm bấm đều nhau trên da mí, xuyên qua sụn mi và đính cơ nâng mi gắn vào da mí mắt. Khi mở mắt sẽ tạo nếp gấp mí rõ ràng, cân đối, và kết quả mắt 2 mí giữ được lâu dài, không bị tuột chỉ hay mất nếp mí như kỹ thuật bấm mí trước đây.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu

Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc được bao lâu còn tùy thuộc vào việc khách hàng lựa chọn phương pháp bấm mí nào.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc: sử dụng chất liệu chỉ sinh học để tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt cho nếp mí giữ được lâu dài từ 7 – 10 năm.

Với nhu cầu tìm kiếm phương pháp bấm mí mắt bền vững của Thùy Chi, bác sĩ khuyên cháu nên lựa chọn phương pháp bấm mí chỉ vàng. Đây là phương pháp bấm mí được thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nhận chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bằng chỉ vàng giữ được bao lâu? Với việc sử dụng sợi chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu để liên kết cơ nâng mi và da mí mắt, phương pháp bấm mí chỉ vàng cho kết quả mắt 2 mí đẹp tự nhiên và giữ được vĩnh viễn.

Chăm sóc sau bấm mí như thế nào để mí mắt đẹp và giữ được lâu?

Việc chăm sóc sau thẩm mỹ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả sau bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu. Vì vậy, Thùy Chi nên duy trì chế độ chăm sóc cẩn thận theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Vệ sinh mí mắt bằng nước muối sinh lý, giữ cho vết thương khô ráo, sạch sẽ

Chườm đá lạnh troang 2 ngày đầu sau bấm mí giúp vết thương ổn định và lạnh lặn nhanh chóng

Việc dụi mắt hoặc cọ xát lên mí mắt có thể làm tuột chỉ, mất nếp mí. Vì vậy, bạn nên tránh những hành động này

Ngoài ra, để kết quả bấm mí Hàn Quốc giữ được lâu, bạn không nên ngồi lâu trước màn hình máy tính, ti vi. Làm việc liên tục trước máy tính trong thời gian dài, xem ti vi quá nhiều không những ảnh hưởng đến thị lực mà còn khiến da mí mắt nhanh bị lão hóa, trùng nhão và nếp mí không còn rõ đẹp như ban đầu.

Bạn cũng không nên sử dụng dụng cụ kích mí như kéo kích mí hay miếng dán kích mí. Những dụng cụ này tác động lên da mí mắt có thể khiến mí mắt bị trầy xước, tổn thương, và về lâu dài không giữ được hình dạng mí mắt đẹp như ban đầu.

Trên đây là thông tin tư vấn của thẩm mỹ Bs Hà Thanh địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội dành cho Thùy Chi: bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? Chăm sóc như thế nào?

Chúc cháu sớm sở hữu mắt 2 mí đẹp như mong muốn!

Bạn xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc có đau không tại link http://www.bam-mi-mat.com/bam-mi-mat-co-dau-khong.html

Các bình luận

  1. Mai Anh Posted on 28/06/2016 at 09:36

    Cho em hỏi bên minh bấm mí mắt Hàn Quốc có giá bao nhiêu và sau bao lâu thì lành ạ? Em cảm ơn!

  2. Thùy Dương Posted on 29/06/2016 at 08:45

    Cháu bị cận thị, không biết sau bấm mí có được đeo kính luôn không bác sĩ, giá bấm mí tại Hà Thanh bao nhiêu tiền vậy ạ

  3. Thùy Dương Posted on 29/06/2016 at 08:45

    Cháu bị cận thị, không biết sau bấm mí có được đeo kính luôn không bác sĩ, giá bấm mí tại Hà Thanh bao nhiêu tiền vậy ạ

Leave a Reply