Chi phí nâng mũi S line giá hết bao nhiêu tiền

Danh mục: Nâng mũi

Hỏi: Chào Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, tôi năm nay 27 tuổi, hiện đang sống ở Thái Bình. Tôi có ý định nâng mũi đã từ lâu nhưng giờ điều kiện mới cho phép, vậy bác sĩ cho tôi hỏi là nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được tư vấn và giải đáp của bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Lan, Thái Bình)

Trả lời:

Vấn đề nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp như sau

Như bạn đã biết mũi S line là dáng mũi chuẩn mực về cả vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như nét đẹp theo quan điểm của nhân tướng học. Mũi S line có sự mềm mại, tự nhiên nhất định khi nhìn nghiêng mà vẫn đảm bảo độ cao của sống mũi.

Các tiêu chí và góc độ khác về cánh mũi, lỗ mũi, đầu mũi…đều mang lại sự hài hòa và thẩm mỹ cho gương mặt. Dáng mũi S line không giống với dáng mũi của người phương Tây, thường có sống mũi thẳng tắp có phần mạnh mẽ, cứng cáp mà thay vào đó, độ cong mềm mại cho bất cứ ai sở hữu mũi S line và vẻ đẹp thanh thoát cho toàn thể gương mặt.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền

Hà Thanh – Giải đáp nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền

Chính vì vậy nâng mũi S line nhiều năm qua đã trở thành một trong những xu hướng làm đẹp của hàng triệu người Việt. Không riêng bạn, việc thắc mắc nâng mũi giá bao nhiêu hay nâng mũi bao nhiêu tiền, có đau không, có an toàn không là thắc mắc của hầu hết mọi người.

Vậy nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ nhằm tạo ra những chiếc mũi chuẩn mực với những đặc điểm nói trên. Không có số đo chung hay một dáng mũi chung cho mọi gương mặt. Sự hài hòa là tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi hiện thực hóa dáng mũi này. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân, hoặc kết hợp 2 loại sụn đó là sụn sinh học định hình và sụn tự thân để nâng cao sống mũi hiệu quả. Chất liệu Filler cũng có thể được dùng để nâng mũi S line nhưng chỉ trong một số trường hợp với một số dáng mũi cơ bản thì chất làm đầy Filler mới được chỉ định.

Việc nâng mũi S line có thể tiến hành bởi 1 hoặc 2 phương pháp khác nhau, đây cũng là yếu tố quyết định nhất đến việc nâng mũi s line giá bao nhiêu. Bên cạnh đó, các yếu tố khách quan về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ…cũng là những vấn đề ảnh hưởng đến mức giá nâng mũi s line.

– Đối với phương pháp nâng mũi S line kết hợp 2 loại sụn (sụn tự thân và sụn sinh học định hình)

Là phương pháp sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn sinh học định hình để nâng mũi tạo dáng mũi S line, thông thường bằng phương pháp có mức giá tiền nâng mũi S line là 25 triệu. Sụn tự thân được lấy từ vành tai, sụn cân hoặc sụn vách ngăn của chính cơ thể bạn nhằm bọc đầu mũi, bảo vệ đầu mũi. Sụn nhân tạo là các chất liệu như dacron, teflon hay medpor…trước khi được đưa vào cơ thể để nâng mũi sẽ được tạo dáng lại sao cho phù hợp với gương mặt mỗi người nhất. Đây là giải pháp nâng mũi phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Nâng mũi S line giá hết bao nhiêu tiền

Giải đáp nâng mũi S line giá hết bao nhiêu tiền

– Nâng mũi S line hoàn toàn bằng sụn tự thân (phương pháp đặc biệt)

Tương tự như nâng mũi thông thường nhưng ở nâng mũi bằng sụn tự thân có sự tối ưu hóa độ tương thích về chất liệu dùng để nâng mũi. Phương pháp này, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại của mũi, độ tương thích cao, không tồn tại bất cứ một nguy cơ đào thải chất liệu nào và nhờ đó, mũi được nâng trở nên tự nhiên, an toàn tuyệt đối, khắc phục được tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sống…Thời gian tồn tại của kết quả cũng được đảm bảo lâu dài và bền vững hơn nhiều. Mức chi phí nâng mũi S line dành cho phương pháp này là từ 35 đến 40 triệu.

– Nâng mũi S line không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler

Là cách nâng mũi S line không phẫu thuật được giới trẻ đặc biệt yêu thích bởi ưu điểm không đau, không để lại sẹo, không dao kéo và cho kết quả nhanh chóng. Chất làm đầy Filler an toàn được nhập khẩu và kiểm định nghiêm ngặt sẽ được đưa vào cơ thể chỉ thông qua 1 mũi tiêm với lượng đã được tính toán trước. Sau đó, các bác sĩ tiến hành tạo hình cho dáng mũi S line như mong muốn của khách hàng. Với giải pháp nâng mũi này, bạn chỉ cần bỏ ra 5 đến 10 phút để thực hiện và giá nâng mũi s line không phẫu thuật là 8 triệu đồng. Tuy nhiên, nâng mũi S line không phẫu thuật dáng mũi tồn tại từ 3 đến 5 năm và sau đó, mũi trở lại trạng thái ban đầu.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh nhiều năm qua được biết đến với thế mạnh số 1 là nâng, chỉnh mũi, đặc biệt là nâng mũi S line luôn là địa chỉ được khách hàng yêu thích, tin tưởng và tôn vinh bởi không chỉ chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà còn bởi mức chi phí hợp lý và bảo hành dài hạn cho mỗi dịch vụ.

Trên là những chia sẻ về nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền cho mỗi phương pháp nâng mũi dành cho bạn Nguyễn Lan. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào xung quanh vấn đề nâng mũi S line, nâng mũi bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hãy liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911, email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám và tư vấn sớm nhất.

Leave a Reply