Chỉnh sửa mũi hếch không cần phẫu thuật

Danh mục: Sửa mũi

Tôi bị mũi hếch. Nhiều người bảo mũi như vậy dễ hao tài, không giữ được tài sản. Tôi đang cũng muốn chỉnh sửa mũi hếch để cải thiện tướng số, giúp mình may mắn hơn. Tuy nhiên, tôi rất sợ phải phẫu thuật, chỉ cần nhìn thấy máu thôi đã muốn ngất xỉu rồi. Không biết bác sĩ Hà Thanh có cách nào giúp tôi chỉnh sửa mũi hếch mà không cần phẫu thuật không ạ? (Liên, Sóc Sơn, HN).

Có thể sửa mũi hếch không cần phẫu thuật không?

Có thể sửa mũi hếch không cần phẫu thuật không?

Trả lời:

Chào bạn Liên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Theo quan niệm về Nhân tướng học, mũi là đại diện cho cung tài bạch. Chiếc mũi bị hếch hẳn sẽ không thể mang và giữ lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân. Do đó, cũng có rất nhiều người có suy nghĩ giống Liên muốn đi phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch để cải thiện tướng số.

Mặc dù, khoa học chưa chứng minh nhận định này là đúng hay sai, nhưng chắc chắn chỉnh sửa mũi hếch là giải pháp tốt giúp bạn có được khuôn mặt xinh đẹp hơn.

Hiện nay có hai cách chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả

Cách 1: Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch

Sửa mũi hếch bằng phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

Sửa mũi hếch bằng phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

Đây là cách phẫu thuật đặt chất liệu sụn sinh học kết hợp sụn tự thân để kéo dài, nâng cao sóng mũi. Mặc dù phải phẫu thuật để chỉnh sửa mũi hếch nhưng đây chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, nhẹ nhàng, không đau, không gây sẹo, đặc biệt kết quả sửa mũi lại tự nhiên, giữ được ổn định lâu dài, không biến chứng nên rất nhiều người yêu thích.

Ngoài khả năng chỉnh sửa mũi hếch, phương pháp nâng mũi bọc sụn sinh học kết hợp sụn tự thân còn có thể chỉnh sửa được rất nhiều khuyết điểm khác của mũi như mũi gồ, mũi cong lệch, mũi khoằm…

=> Sửa mũi có đau không?

Cách 2: Sửa mũi hếch không cần phẫu thuật

Đây là giải pháp chỉnh sửa mũi hếch phù hợp với những trường hợp như bạn Liên. Cách này, bác sĩ không thực hiện phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch gì ở mũi. Bác sĩ chỉ sử dụng duy nhất một mũi tiêm có chứa chất làm đầy Filler để chỉnh sửa những khuyết điểm của mũi hếch.

Cụ thể, bác sĩ sẽ dùng mũi tiêm chứa chất làm đầy Filler để tiêm vào các vị trí ở sóng mũi cho sóng mũi cao hơn. Tiêm Filler vào cánh mũi để tạo dáng giúp bạn có chiếc mũi cao thon, cân đối.

Sửa mũi hếch không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Filler

Sửa mũi hếch không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Filler

So với cách phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch, sửa mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng (khoảng 10 – 15 phút), không đau do không cắt rạch, chất làm đầy có thành phần chủ yếu là Acid Hyaluronic – rất tương thích với cơ thể nên an toàn, kết quả sửa mũi đạt được ngay sau khi tiêm sửa mũi và chúng có thể ổn định trong vòng 8 – 24 tháng.

Chỉnh sửa mũi bằng chất làm đầy Filler cũng tương tự như những phương pháp độn cằm, làm đầy thái dương không phẫu thuật bằng Filler, những giải pháp này đều đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn, phương pháp không để lại biến chứng sau phẫu thuật.

Bạn Liên thân mến! Nếu bạn có muốn chỉnh sửa mũi hếch mà không cần phẫu thuật, hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được bác sĩ thăm khám và điều trị bằng phương pháp tiêm chất làm đầy Filler. Giá sửa mũi hếch không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh hiện chỉ có giá là 8 triệu đồng. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến số 0986 222 811 – 0986 222 911 để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ thêm.

Leave a Reply