Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở Việt Nam có an toàn không?

Danh mục: Nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là công nghệ làm được được nghiên cứu và ứng dụng thành công đầu tiên tại xứ sở Kim Chi. Chính bởi vì nguồn gốc từ nơi xa xôi như vậy nên sau khi tam sao thất bản ứng dụng vào Việt Nam, nhiều người lo ngại phương pháp không còn giữ được an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như ban đầu.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Việt Nam có an toàn không?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể của khách hàng làm chất liệu bọc bảo vệ sóng mũi và đầu mũi. Vì chất liệu sụn tự thân (lấy từ tai, sườn non, vách ngăn, cân thái dương…) có độ mềm dẻo cao gấp 200 lần chất liệu sụn sinh học thông thường nên phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khắc phục triệt để những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã được các chuyên gia thẩm mỹ người Hàn nghiên cứu và ứng dụng thành công cách đây gần chục năm. Hiện tại phương pháp đã được nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng, trong đó có Việt Nam. Vậy khi tam sao thất bản về Việt Nam, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có bị chỉnh sửa nhiều không? Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Việt Nam có an toàn và đẹp không?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Việt Nam có an toàn không?

Việt Nam tuy là một đất nước nhỏ bé nhưng chưa bao giờ thua kém những nước lớn trên thế giới về lĩnh vực y học. Đối với các phẫu thuật thẩm mỹ như bấm mí mắt, nâng mũi S line bọc sụn Hàn Quốc…Việt Nam tuy không phải là đất nước nghiên cứu ra những phương pháp đó. Nhưng Việt Nam rất nhanh nhạy trong việc tiếp cận và ứng dụng có chọn lọc. Do đặc điểm cấu trúc gương mặt, cơ địa của người Việt khác với người Hàn Quốc nên phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khi về Việt Nam sẽ có sự điểu chỉnh sao cho hợp lý. Nhưng về cơ bản, các kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Việt Nam không có sự thay đổi nhiều, vẫn giữ được an toàn và những bí quyết để tạo sóng mũi mềm mại, tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, có một vấn đề các bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Bởi tuy mới được ứng dụng vào Việt Nam vài năm gần đây nhưng phương pháp nâng mũi này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt thu hút hàng triệu người bao gồm cả nam và nữ giới thực hiện. Do nhu cầu làm đẹp nhiều nên hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ ra đời bất chấp điều kiện cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ và chưa hề được sự đồng ý cấp phép hoạt động của cơ quan thẩm quyền. Điều này đồng nghĩa với việc nếu khách hàng không tỉnh táo lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ phải chịu nhiều nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật.

Hà Thanh – đội ngũ bác sĩ tu nghiệp từ Hàn Quốc đảm bảo nâng mũi bọc sụn đẹp cho khách hàng

Hà Thanh - địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tại Hà Nội

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn ở Việt Nam, hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Vì sao?

Vì Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có thâm với nghề mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có được. Hiện Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có hai bác sĩ nâng mũi giỏi nổi tiếng là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh và Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà. Hai bác sĩ từng tốt nghiệp từ trường ĐH Y danh tiếng Hà Nội và có thời gian lâu năm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Hiện tại, hai bác sĩ đã được trở thành thành viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây chính là điều kiện và cơ hội để các bác sĩ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có thể tiếp cận và học hỏi những công nghệ thẩm mỹ mới của Hàn Quốc.

Ngoài đội ngũ y bác sĩ giỏi, thẩm mỹ viện Hà Thanh còn tự hào về đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, thân thiện. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Hiện tại, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong 33 cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Nhận được sự tin tưởng và yêu quý của đông đảo khách hàng, mỗi năm Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đón nhận và thực hiện nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Nếu bạn muốn được các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Hà Thanh tư vấn trực tiếp về phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, các bạn có thể gọi điện đến số 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội hoặc 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Xem thêm:

=> Nâng mũi bọc sụn có đau không?

=> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Leave a Reply