Nâng mũi S line 3D có giữ được vĩnh viễn không?

Danh mục: Nâng mũi

Hơn một năm trước tôi có đi nâng mũi S line bằng phương pháp tiêm nâng mũi. Ban đầu tôi rất thích phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này vì tính tiện lợi, an toàn, chi phí thấp. Nhưng rồi chỉ hơn một năm, chất làm đầy tiêm nâng mũi tự tiêu khiến dáng mũi tôi quay trở lại như hình dáng ban đầu trông rất xấu xí. Hiện giờ tôi lại có nhu cầu đi nâng mũi S line tiếp, nhưng lần này quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line 3D vì nghe nói phương pháp này có thể giữ được vĩnh viễn. Thông tin này có đúng không bác sĩ? (Nguyễn Ánh Xuân, Hải Phòng).

Nâng mũi S line 3D có giữ được vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line 3D có giữ được vĩnh viễn không?

Trả lời:

Chào Ánh Xuân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư về Chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Nâng mũi S line 3D có giữ được vĩnh viễn không? Chuyên gia Thẩm mỹ Hà Thanh tư vấn như sau:

Khái quát về phương pháp nâng mũi S line 3D

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Việt Nam cách đây vài năm. Phương pháp có sự hỗ trợ của công nghệ dựng ảnh 3D hiện đại bậc nhất cho phép khách hàng quan sát được nhiều dáng mũi mới trước phẫu thuật.

Nhờ công nghệ dựng ảnh 3D, bác sĩ cũng dễ dàng xác định được những thông số cụ thể về hình dáng, kích thước chiếc mũi mà khách hàng mong muốn có được. Nhờ đó, mà 99% các ca phẫu thuật nâng mũi S line 3D đều mang lại kết quả không thể hài lòng hơn cho khách hàng.

Với khả năng chỉnh sửa mũi toàn diện, phẫu thuật nâng mũi S line 3D chính là phương pháp nâng mũi được nhiều người sử dụng nhất. Tất cả những người bị mũi hếch, mũi tẹt, mũi nhòm mồm, mũi cong, mũi gồ…đều mong muốn được thực hiện nâng mũi S line 3D để lấy lại dáng mũi hài hòa, cân đối.

Tuy nhiên, kết quả nâng mũi S line 3D có thể giữ được trong thời gian bao lâu? Nâng mũi S line 3D có giữ được vĩnh viễn không? Câu hỏi này đã được chuyên gia thẩm mỹ Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh khẳng định là đúng. Và điều này được tạo nên từ sự khác biệt trong chất liệu nâng mũi.

Sự khác biệt về kết quả nâng mũi đến từ chất liệu

Kết quả nâng mũi S line 3D vĩnh viễn nhờ chất liệu

Kết quả nâng mũi S line 3D vĩnh viễn nhờ chất liệu

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D có thể giữ được vĩnh viễn là thông tin hoàn toàn chính xác. Bởi chất liệu sử dụng trong phương pháp nâng mũi S line 3D là sụn sinh học định hình kết hợp sụn tự thân. Những loại chất liệu này đều có độ tương thích với cơ thể cao, không bị bào mòn hay biến dạng theo thời gian. Đặc biệt là chất liệu sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng có độ mềm dẻo cao gấp 200 lần sụn sinh học, được bác sĩ sử dụng để bọc bảo vệ mũi tránh khỏi những tác dụng phụ và biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật. Nhờ có sự bảo vệ từ sụn tự thân mà kết quả nâng mũi S line 3D có vẻ đẹp tự nhiên, tuyệt đối không xảy ra tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng hay dị ứng chất liệu như những phương pháp phẫu thuật nâng mũi trước đây.

Ánh Xuân thân mến! Như vậy thắc mắc “nâng mũi S line 3D có giữ vĩnh viễn được không” đã được chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh giải đáp cụ thể. Nếu chị muốn nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn bằng công nghệ nâng mũi S line 3D, chị có thể gọi điện đến số 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện Hà Thanh để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

=> Nâng mũi s line giá bao nhiêu?

=> Nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Leave a Reply