Tổng hợp kinh nghiệm đi chỉnh sửa mũi hếch

Danh mục: Sửa mũi

Theo quan niệm của tướng số, chiếc mũi hếch thường không đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho thân chủ. Một chiếc mũi bị hếch cũng không thể làm cho gương mặt toát lên vẻ thanh tú, sang trọng. Do đó, đa số những người bị mũi hếch đều mong muốn được chỉnh sửa sao cho chiếc mũi trở nên cân đối, hài hòa với gương mặt. Sau đây là tổng hợp những bí quyết giúp bạn phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch thành công.

Tổng hợp kinh nghiệp chỉnh sửa mũi hếch đẹp

Tổng hợp kinh nghiệp chỉnh sửa mũi hếch đẹp

Có thể phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch bằng nhiều cách khác nhau

Hiện nay, do ngành phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều bước tiến mới nên bạn có nhiều sự lựa chọn để phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch. Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa mũi hếch bằng một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả sau:

– Nâng mũi S line sửa mũi hếch: Hiện nay, xu hướng nâng mũi S line đang rất thịnh hành. Rất nhiều ngôi sao trong nước và nước ngoài thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line để gương mặt sắc nét hơn. Phẫu thuật nâng mũi S line vốn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp chỉnh sửa mũi toàn diện nhất, không chỉ cải thiện chiếc mũi tẹt, ngắn, sóng mũi lõm gồ không thẳng mà còn có thể chỉnh sửa mũi hếch cực kỳ hiệu quả.

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Hoàn toàn có thể khắc phục triệt để nhược điểm mũi hếch chỉ sau 40 – 60 phút thực hiện. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình kết hợp sụn tự thân giúp bảo vệ mũi an toàn tuyệt đối. Mũi sẽ không gặp phải tình trạng dị ứng chất liệu hoặc sóng mũi dịch chuyển lệch lạc như trước đây.

Một số trường hợp có thể sửa mũi hếch mà không cần phẫu thuật

Một số trường hợp có thể sửa mũi hếch mà không cần phẫu thuật

– Sửa mũi hếch không cần phẫu thuật: Có một số khách hàng không cần phẫu thuật vẫn có thể chỉnh sửa chiếc mũi hếch của mình mà không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Filler. Đây là giải pháp sửa mũi hếch nhẹ nhàng nhất, tiết kiệm thời gian nhất (chỉ mất khoảng 5 – 10 phút). Phương pháp sửa mũi không phẫu thuật hoàn toàn có thể mang đến cho bạn chiếc mũi s line đẹp không thua kém gì khi phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là kết quả chỉ giữ được trong một thời gian nhất định khoảng 8 – 24 tháng vì chất làm đầy Filler có khả năng tự tiêu không gây hại cơ thể.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ sửa mũi hếch đẹp

Để lựa chọn được địa chỉ sửa mũi đẹp, uy tín điều cốt lõi bạn nên nhớ là:

– Phải xác minh được tính minh bạch của cơ sở thẩm mỹ thông qua quy định cấp phép hoạt động của Sở Y tế.

– Điều kiện cơ sở vật chất và máy móc thiết bị y tế tuy không phải là yếu tố quyết định nhất nhưng nó có ảnh hưởng to lớn đến kết quả sửa mũi.

– Đặc biệt quan tâm đến đội ngũ bác sĩ. Hãy tích cực đặt ra câu hỏi họ là ai? Họ được đào tạo đúng chuyên ngành không? Kinh nghiệm nâng – sửa mũi như nào? Bác sĩ đó có tạo được uy tín với nhiều khách hàng không…

Giá sửa mũi hếch phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí sửa mũi bao nhiêu tiền chắc chắn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đây sẽ là câu hỏi có nhiều đáp án bởi giá sửa mũi có nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào phương pháp các bạn lựa chọn, cơ sở thực hiện có điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ như nào…

Tuy mỗi cơ sở có một mức giá khác nhau nhưng nhìn chung là không có sự chênh lệch nhiều. Mức giá sửa mũi trung bình tại Hà Nội là 16 – 18 triệu đồng, 25 – 35 – 40 triệu đồng.

Ngoài những điều trên, trước khi đi phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch, các bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý và sức khỏe tốt nhất có thể. Nên hạn chế uống bia rượu hoặc sử dụng các chất kích thích trước khi sửa mũi.

Leave a Reply